Con gái riêng của Kamala Harris xuất hiện trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang New York

© AFP 2022 / Getty Images North America / Dimitrios KambourisCon gái riêng của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris Ella Ehmhoff.
Con gái riêng của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris Ella Ehmhoff. - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.02.2021
Sự nghiệp người mẫu của con gái riêng của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris, Ella Ehmhoff, đang đi lên phơi phới. Sau một tháng kể từ khi ký hợp đồng với IMG Models, cô đã bước lên sàn catwalk.

Tại buổi trình diễn đầu tiên cho bộ sưu tập Thu / Đông ở New York của Proenza Schouler, Ella Emhoff, sinh viên theo học khoa nghệ thuật, đã giới thiệu hai kiểu mốt khác nhau: áo khoác da dài kết hợp với một chiếc áo cổ lọ in hình đặc trưng của thương hiệu và áo khoác màu xám với cổ lông thú, tờ USA Today viết.

Người mẫu trình bày bộ sưu tập của nhà thiết kế Ohalu Ando tại Tuần lễ thời trang Tokyo Fashion Week - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.03.2020
Coronavirus khiến huỷ bỏ Tuần lễ Thời trang

Các nhà thiết kế Lazaro Hernandez và Jack McCollough cho biết thế giới thời trang nhanh chóng để mắt tới cô gái 21 tuổi Ehmhoff trong lễ nhậm chức của Biden vào tháng Giêng, khi cô mặc một chiếc áo khoác Miu Miu lạ mắt với phần vai được đính đá quý và cổ áo màu trắng tinh khôi.

Ehmhoff là con gái của chồng của Harris Doug Ehmhoff với người vợ trước là Kerstin Ehmhoff. Cả Emma và anh trai Cole Emhoff đều được đặt tên theo các huyền thoại nhạc jazz Ella Fitzgerald và Cole Porter.

© AFP 2022 / Courtesy of Proenza Schouler / Daniel SheaCon gái riêng của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris, Ella Ehmhoff trong lần đầu ra mắt trên sàn catwalk tại Buổi trình diễn bộ sưu tập Thu/Đông 2020/2021 của Proenza Schouler.
Con gái riêng của Kamala Harris xuất hiện trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang New York - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.02.2021
Con gái riêng của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris, Ella Ehmhoff trong lần đầu ra mắt trên sàn catwalk tại Buổi trình diễn bộ sưu tập Thu/Đông 2020/2021 của Proenza Schouler.

Tuần lễ thời trang trong bối cảnh đại dịch

Cũng giống như ở nhiều nước trên thế giới, do đại dịch nên tuần lễ thời trang được tổ chức ở chế độ ảo. Các nhà thiết kế nổi tiếng giới thiệu bộ sưu tập của họ trong các clip được quay từ trước đó.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала