YouTube tạo ra phiên bản giống TikTok, nhưng tạm thời không dành cho tất cả mọi người

CC0 / / YouTube logo
YouTube logo - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.03.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Công ty lưu trữ video trên YouTube đang chuẩn bị một tính năng mới – Shorts, đó là một nền tảng cho các video ngắn được quay theo hướng dọc.

Sản phẩm giống như TikTok

GSMArena đưa tin về điều này.

Ứng dụng  TikTok - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.02.2020
Kể tên những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới

Shorts giống như ứng dụng phổ biến các video ngắn TikTok, tức là các video được phát ở chế độ dọc và bạn có thể chuyển đổi giữa các video bằng cách vuốt lên. Để được đăng tải trên Shorts, clip phải ngắn hơn thời lượng một phút.

Tính năng này đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, nhưng đã bắt đầu được phân phối cho những người dùng dịch vụ video ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, người dùng Nga  cũng có dùng một số các video ngắn, những nội dung như vậy đã được đánh dấu riêng trên YouTube trong những tháng gần đây và nhận được thêm số lượng người xem.

Vụ bê bối ứng dụng TikTok của Trung Quốc

Chính quyền Hoa Kỳ cáo buộc TikTok rằng ứng dụng có thể chuyển dữ liệu của người Mỹ cho chính quyền Trung Quốc. Chủ sở hữu của TikTok - công ty ByteDance phủ nhận điều này. Tuy nhiên hồi tháng 8, Trump đã ký lệnh hành pháp có tên gọi là "Về việc chống lại mối đe dọa TikTok", trong đó ông cho thời hạn khoảng một tháng để chấm dứt bất kỳ giao dịch nào với ByteDance ở khu vực thuộc quyền tài phán của Mỹ.

Đọc thêm

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала