Ông Trump bí mật chỉ trích Meghan Markle về cuộc phỏng vấn

© REUTERS / OCTAVIO JONES Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump
 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.03.2021
Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bí mật chỉ trích Meghan Markle về nội dung trả lời phỏng vấn chương trình truyền hình Oprah Winfrey. Báo Daily Mail đăng tin về chuyện này.

Theo cố vấn cao cấp Jason Miller của cựu Tổng thống, ông Trump ban đầu muốn công khai bày tỏ ý kiến về những phát ngôn của Markle, nhưng sau đó đã nghĩ lại. Cố vấn Miller đã nhắc nhở ông về số phận của người dẫn chương trình truyền hình Piers Morgan, người đã có những lời lẽ tiêu cực về Hoàng tử Harry và Meghan Markle khi nói rằng họ đã “phản bội Nữ hoàng”, về sau ông này bị cách chức.

Sau khi buổi phỏng vấn nói trên được phát và Morgan bị cách chức, ông Trump nói rằng ông đứng về phía người dẫn chương trình và gọi Markle là "hoàn toàn vô dụng".

Meghan Markle - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.03.2021
Meghan Markle cho biết cô từng có ý định tự tử

Buổi phỏng vấn gây scandal

Vào ngày 8 tháng 3, kênh truyền hình CBS có cuộc phỏng vấn đầu tiên đối với Hoàng tử Harry và Meghan Markle sau khi đôi này chuyến sang sống ở Mỹ. Hoàng tử Harry cho biết, trong lần mang thai đầu tiên của Meghan, một số thành viên hoàng gia bày tỏ e ngại về màu da của đứa trẻ sắp ra đời. Meghan thừa nhận rằng có lúc cô từng nghĩ đến chuyện tự tử vì bị báo chí Anh vùi dập. Được biết cặp đôi trong nửa đầu năm 2020 không còn được hoàng gia hỗ trợ của tài chính, Thái tử Charles suốt mấy tháng đã từ chối nói chuyện với con trai mình.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала