«Tin xấu» cho ai mê iPhone: Đã rõ về sự chậm trễ trong ứng nghiệm công nghệ

© AP Photo / Ng Han GuanLogo của Apple ở Bắc Kinh, Trung Quốc
Logo của Apple ở Bắc Kinh, Trung Quốc - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.03.2021
Đăng kýZelo
MATXCƠVA (Sputnik) - Tạp chí Forbes của Mỹ gọi ra «tin xấu» đối với các tín đồ iPhone là thông báo về sự chậm trễ trong việc nâng cấp các mẫu điện thoại thông minh mới của Apple.

Máy ảnh kính tiềm vọng của Apple

Như tờ báo viết, chỉ sau hai năm nữa công ty mới bắt đầu sử dụng «công nghệ bắt buộc ở thời điểm hiện tại», mà ngay bây giờ đã hiện hữu trên phần lớn các flagship Android.

iPad Pro và Macbook Pro - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.03.2021
Đã biết mốc sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021

Chuyện ở đây nói về máy ảnh kính tiềm vọng. Chẳng hạn, chuyên gia phân tích uy tín trong ngành Min-chi Kuo dự đoán sự xuất hiện của nó trên các sản phẩm Apple không sớm hơn năm 2023, tức là chậm hơn một năm so với dự kiến ​​trước đây.

Kính tiềm vọng hoặc «ống kính gấp» kết cấu cô đọng khả năng thu phóng mạnh mẽ vào kích thước giới hạn của điện thoại thông minh bằng cách chuyển hướng ánh sáng đi ngang qua thân máy thông qua mạch thấu kính, gương và lăng kính, - như chuyên gia giải thích. Hiện tại phương pháp này đã được sử dụng với thành công đáng kể trên các mẫu điện thoại thông minh đối thủ của Apple, ví dụ như Samsung Galaxy S21 Ultra có hỗ trợ zoom quang học 10x, trong khi iPhone 12 Pro Max bị giới hạn ở mức «zoom» chỉ 2,5x.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала