Con trai của Biden tiêu tiền kiếm được ở Ukraina vào ma túy

© AP Photo / Pablo Martinez MonsivaisCon trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Hunter Biden.
Con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Hunter Biden. - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.04.2021
WASHINGTON (Sputinik) - Con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Hunter, trong cuốn sách của mình viết rằng anh ta đã dùng tiền kiếm được khi làm việc cho công ty khí đốt Burisma của Ukraina để mua ma túy và rượu, Washington Post cho hay, dẫn nguồn là bản sao cuốn sách mà ấn phẩm có trong tay.

Trong cuốn sách "Những điều đẹp đẽ" (“Beautiful things”) Biden Jr viết rằng anh ta đã phải chịu đựng những cơn nghiện này trong phần lớn những năm cuộc đời. Tờ báo trích một đoạn trích trong cuốn sách, trong đó con trai Biden mô tả những sự kiện liên quan đến thói quen xấu của mình.

Đại hội đồng Liên Hợp Quốc - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.10.2019
Tham nhũng hay chính sách? Chuyên gia nói về những gì khiến Trump lo lắng trong "vụ Biden"

"Những điều đẹp đẽ"

"Chỉ trong vòng năm năm qua, cuộc hôn nhân kéo dài hai thập kỷ của tôi tan vỡ, tôi bị người ta gí súng vào mặt, có lúc tôi hoàn toàn biến mất, tôi sống trong một nhà nghỉ <...> Gần đường quốc lộ I-95, nơi giá tiền một đêm là 59 đô la, tôi đã khiến gia đình hoảng sợ hơn chính bản mình", - con trai của tổng thống viết.

Hunter Biden từng làm cố vấn cho ban quản lý của Burisma và nhận mức lương tới 50.000 đô la một tháng cho công việc này. Những người ủng hộ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nghi ngờ rằng anh đã sử dụng cha mình cho công việc vận động hành lang. Ngoài ra, họ nghi ngờ Biden Sr. đã gây áp lực lên chính quyền Ukraina để cách chức Tổng công tố viên Viktor Shokin vì ông này đứng ra thực hiện cuộc điều tra chống lại Burisma. Joe Biden phủ nhận tất cả những điều này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала