Tính năng mới: Người dùng Instagram sẽ có thể ẩn lượt thích dưới bài đăng của mình

© Sputnik / Наталья Селиверстова / Chuyển đến kho ảnhBiểu tượng mạng xã hội Instagram trên màn hình điện thoại thông minh
Biểu tượng mạng xã hội Instagram trên màn hình điện thoại thông minh - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.04.2021
Moskva (Sputnik) Người dùng Instagram trên khắp thế giới sẽ có thể quyết định xem có để lại lượt thích của người theo dõi ("like") dưới bài đăng của mình hay không, theo Giám đốc điều hành Instagram Adam Mosseri cho biết.
"Chúng tôi đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép bạn quyết định điều gì phù hợp nhất với mình, cho dù đó là chọn không xem số lượt thích trên bài đăng của người khác, tắt tính năng này cho bài đăng của mình hay giữ nó lại", - Mosseri's viết.

Trước đó một năm, Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng này tại 7 quốc gia trên thế giới, bao gồm Canada và Brazil. Theo kết quả của phản hồi cho sáng kiến ​​này, mạng xã hội lưu ý một số người dùng vẫn muốn giữ số lượt thích để theo dõi mức độ phổ biến của các bài đăng.

Thứ sáu này, ngày 23 tháng 8 năm 2019, ảnh hiển thị biểu tượng ứng dụng Instagram trên màn hình thiết bị di động ở New York - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.03.2021
Tại sao cần lập phiên bản riêng Instagram cho trẻ em dưới 13 tuổi?

Mosseri cũng nói rõ một chức năng tương tự đang được thử nghiệm cho mạng Facebook.

Ứng dụng chia sẻ ảnh

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh, video miễn phí với các yếu tố của mạng xã hội,  cho phép bạn chụp ảnh, quay video, sử dụng bộ lọc, đồng thời chia sẻ chúng thông qua dịch vụ và một số mạng xã hội khác. Thuộc sở hữu của công ty Facebook.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала