Máy bay chiến đấu MiG-31BM của Nga tập luyện tránh đòn tấn công của đối phương

© Sputnik / Vitaliy Ankov / Chuyển đến kho ảnhCác chuyên gia của dịch vụ kỹ thuật hàng không trong quá trình chuẩn bị cho tiêm kích MiG-31BM bay tại sân bay quân sự Tsentralnaya Uglovaya ở Lãnh thổ Primorsky
Các chuyên gia của dịch vụ kỹ thuật hàng không trong quá trình chuẩn bị cho tiêm kích MiG-31BM bay tại sân bay quân sự Tsentralnaya Uglovaya ở Lãnh thổ Primorsky - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.04.2021
Moskva (Sputnik) – Các tổ lái của máy bay chiến đấu MiG-31BM đã tiến hành các bài tập bay chiến thuật ở Đông Bắc nước Nga, Zvezda TV đưa tin.

Trong khuôn khổ cuộc diễn tập, các tổ lái đã tiến hành kỹ thuật không chiến, đánh chặn và hạ gục mục tiêu trên không, cũng như tránh bị máy bay chiến đấu của đối phương giả định tấn công.

Ngoài ra, các phi công còn huấn luyện chiến thuật không chiến tầm gần, các yếu tố cơ động và phóng tên lửa không đối không vào mục tiêu trên không.

MiG-31BM  - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.04.2020
Tiêm kích cơ MiG-31BM tập luyện chiến đấu ở tầng bình lưu

Zvezda TV cũng cho biết thêm, máy bay chiến đấu làm nhiệm vụ phòng không trong khu vực trách nhiệm của Hạm đội Thái Bình Dương.

Kiểm tra hoạt động của Không quân Nga

Xin nhắc lại rằng các cuộc kiểm tra thường xuyên diễn ra trong quân đội Nga. Các lần kiểm tra được thực hiện phù hợp với kế hoạch huấn luyện của Lực lượng vũ trang Nga. Trong tháng Tư sẽ diễn ra 4.048 cuộc tập trận, trong đó có 812 cuộc tập trận song phương, được tổ chức trong khuôn khổ quá trình kiểm tra.

Trước đó, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết, Nga bắt đầu kiểm tra mức độ sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng vũ trang.

Trước đó Bộ trưởng Quốc phòng Nga cho biết, binh sĩ ra thao trường để tiến hành các cuộc diễn tập chiến thuật đặc biệt và song phương. Ông yêu cầu các cuộc diễn tập kiểm soát phải đảm bảo đạt chất lượng cao và an toàn trong quá trình di chuyển quân lính và thiết bị quân sự.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала