IPhone sẽ có chức năng giúp chù sỡ hữu giảm cân

CC0 / Pixabay / Chụp ảnh đồ ăn trên điện thoại của bạn
Chụp ảnh đồ ăn trên điện thoại của bạn - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.05.2021
Người sử dụng iOS 15 có thể ghi nhật ký ăn uống trên iPhone của mình, theo thông tin trên Twitter từ Connor Jewiss.

Jewiss tin rằng hệ điều hành mới dành cho điện thoại thông minh của Apple dự kiến ​​sẽ cập nhật dịch vụ tích hợp sẵn "Health" (Sức khỏe). Đặc biệt, xuất hiện ứng dụng ghi nhật ký tiêu thụ calo. Người dùng có thể theo dõi chế độ ăn uống bằng cách nhập thông tin về thực phẩm họ ăn vào một nhật ký đặc biệt. Dựa trên dữ liệu vật lý và thông tin, hệ thống sẽ tự động tính toán mức tiêu thụ calo hàng ngày cho từng người.

IPhone XR - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.05.2021
Phiên bản iOS mới khiến điện thoại thông minh iPhone hoạt động chậm hơn bình thường

Ứng dụng kiểm soát thực phẩm hiện tồn tại trên thị trường và trong App Store. Trên iPhone, các ứng dụng của bên thứ ba có thể được liên kết với Health và theo dõi tổng hoạt động cũng như lượng calo của bạn trong một ứng dụng. Thông thường, dữ liệu thực phẩm được nhập bằng cách quét mã vạch sản phẩm hoặc thủ công.

Những bản cập nhật nào khác đang chờ đợi người dùng iPhone?

Cũng được mong đợi trong iOS15 là cập nhận chế độ ban đêm, các cải tiến đối với ứng dụng iMessage, thông báo được thiết kế lại và các thay đổi giao diện người dùng đáng kể.

Trước đó, người ta biết rằng hệ điều hành mới dành cho iPhone sẽ có các tiện ích và cài đặt tương tác cho màn hình luôn bật. Cũng trong hệ điều hành, có thể thay thế ứng dụng gốc để nghe nhạc bằng bất kỳ chương trình của bên thứ ba nào. Hệ điều hành iOS 15 sẽ được công bố tại WWDC vào tháng 6 và phát hành vào mùa thu tới.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала