Tổng thống Putin: Hoa Kỳ đang tự tin đi theo con đường của Liên Xô

© Sputnik / Mikhail Metzel / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg - 2021.
Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg - 2021. - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.06.2021
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Putin bày tỏ quan điểm rằng Hoa Kỳ đang đi theo con đường của Liên Xô.

Vấn đề đế chế

"Vấn đề của các đế chế là ở đâu? Có vẻ như đối với họ là quyền lực đến mức có thể cho phép mình mắc phải những lỗi nhỏ và sai lầm - chúng tôi sẽ mua những thứ này, chúng tôi sẽ  khiến nước này phải sợ hãi, chúng tôi sẽ đồng ý với những điều này ... Nhưng số lượng vấn đề ngày càng tăng - và đến thời điểm không thể xử lý chúng được nữa", - Tổng thống Nga phát biểu bên lề Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg (SPIEF), khi đề cập đến chính sách xây dựng quan hệ của Mỹ với các nước khác.
Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg năm 2021 - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.06.2021
Ông Putin bình luận về cuộc gặp sắp tới với Biden
"Và Hoa Kỳ, với bước tiến tự tin, dáng đi tự tin, bước đi vững chắc, đang đi đúng con đường của Liên Xô", ông bổ sung và lưu ý rằng bản thân ông sinh ra ở Liên Xô.

Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg năm 2021 (SPIEF-2021) được tổ chức vào ngày 2-5 tháng 6 theo hình thức trực tiếp. MIA «Rossiya Segodnya» đóng vai trò là đối tác thông tin cho SPIEF.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала