Địa điểm Tổng thống Putin và Biden gặp nhau ở Geneva được chặn bằng dây thép gai

© REUTERS / Denis BalibouseVilla La Grange ở Geneva.
Villa La Grange ở Geneva. - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.06.2021
GENEVA (Sputnik) - Tại Geneva, địa điểm tổ chức cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Joe Biden được chặn bằng hàng rào dây thép gai, Sputnik đưa tin.

Sáng thứ Năm, Bộ Ngoại giao Thụy Sĩ (MFA) thông báo rằng Tổng thống Nga và Tổng thống Mỹ sẽ gặp nhau tại biệt thự La Grange ở Geneva.

An toàn là trên hết

Trong công viên và trong biệt thự, công việc cải thiện và bảo vệ đã được tiến hành kể từ thứ Hai. Cả tuần, hàng rào sắt đã được lắp đặt xung quanh công viên, đến thứ Năm hàng rào này cũng được chăng dây thép gai. Bên trong công viên, tất cả các lối ra vào đều có cảnh sát canh gác. Bãi đậu xe xung quanh công viên cũng bị cấm, và những chiếc xe đậu ở đó được cẩu đi nơi khác.

FILE PHOTO: Thủ tướng Nga Vladimir Putin (R) bắt tay Hoa Kỳ Phó Tổng thống Joe Biden trong cuộc gặp của họ tại Moscow ngày 10 tháng 3 năm 2011. - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.06.2021
Brussels nổi giận vì cuộc gặp giữa Biden và Putin

Lều truyền thông tạm thời cũng đang được tiến hành xây dựng trên bờ kè. Xa hơn một chút kể từ công viên, gần đài phun nước Geneva nổi tiếng, quân đội đang dần đóng cửa lãnh thổ, vì toàn bộ bờ bao từ công viên O'Vive và La Grange đến cầu Mont Blanc, cùng với vùng nước ven biển, đã được tuyên bố là khu vực an ninh trong suốt giai đoạn diễn ra hội nghị thượng đỉnh. Từ sáng sớm 16/6, giao thông qua đây sẽ bị cấm hoàn toàn. Công việc sửa chữa theo kế hoạch trên cầu Mont Blanc cũng sẽ tạm thời bị đình chỉ.

Dự đoán các vấn đề giao thông có thể xảy ra vào ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh, các nhà chức trách Geneva khuyến nghị các công ty cho nhân viên làm việc từ xa trong ngày 16/6.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала