Tàu ngầm chiến lược Borey sẽ trình làng lần đầu tiên tại Army-2021

© Ảnh : Рress-service of JSC "PO "Sevmas" / tàu ngầm hạt nhân đề án “Borey”
tàu ngầm hạt nhân đề án “Borey” - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.06.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Tại diễn đàn quân sự-kỹ thuật "Army-2021" ở Kamchatka, trong một buổi trưng bày thiết bị tĩnh, tàu ngầm hạt nhân của dự án Borey sẽ trình làng lần đầu tiên, dịch vụ báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương thông báo với phóng viên vào thứ Sáu.
"Lần đầu tiên trong lịch sử diễn đàn, trong thời gian trưng bày thiết bị tĩnh, dự kiến ​​sẽ giới thiệu cho khán giả tàu ngầm hạt nhân chiến lược của dự án Borey. Tàu sẽ được triển lãm tại vùng biển của Vịnh Avacha," - dịch vụ báo chí cho biết.

Tổng cộng, tại Viễn Đông, trong khuôn khổ diễn đàn Army-2021, các cuộc triển lãm vũ khí và trang thiết bị quân sự dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến 28 tháng 8 tại 9 địa điểm triển lãm ở 4 thành phố.

Tàu ngầm lớp Borey - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.05.2021
Nguồn tin nói về kế hoạch đóng tàu ngầm lớp Borey

Diễn đàn còn phô trương những thiết bị quân sự gì khác?

Sẽ tổ chức các chuyến thăm tàu của Hạm đội Thái Bình Dương, bao gồm tàu ​​hộ vệ mìn mới nhất Yakov Balyaev, tàu chống phá hoại của dự án Grachonok, các tàu lặn và tàu thủy văn hiện đại. Sẽ có màn trình diễn hoạt động thực tế của phương tiện điều khiển từ xa dưới nước "Marlin", các mẫu vũ khí và thiết bị của lính chiến bơi lội.

Người xem cũng sẽ được chứng kiến xe tăng T-80BV, BTR-82A, bệ phóng "Bastion" và "Bal", bệ phóng "S-400" và hệ thống tên lửa phòng không "Pantsir-S", cũng như các mẫu ô tô và thiết bị trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại ”- dịch vụ báo chí đưa tin.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала