Ai sẽ thắng? Chú mèo Achilles tiên đoán đội thắng trong trận đấu giữa Nga và Bỉ

© Sputnik / Alexander Halperin / Chuyển đến kho ảnhChú mèo Achilles dự đoán chiến thắng của đội tuyển Bỉ trước đội tuyển Nga trong trận đấu thuộc khuôn khổ Euro 2020
Chú mèo Achilles dự đoán chiến thắng của đội tuyển Bỉ trước đội tuyển Nga trong trận đấu thuộc khuôn khổ Euro 2020 - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.06.2021
Chú mèo tiên tri Achilles đã chọn ra bên thắng trong trận đấu giữa hai đội tuyển quốc gia Nga và Bỉ. Trận đấu đầu tiên của vòng bảng Euro 2020 của bảng B sẽ được tổ chức vào tối thứ Bảy tại St.Petersburg.

Chú mèo Achilles sống ở bảo tàng Hermitage đã tiên đoán đội tuyển Bỉ sẽ thắng các cầu thủ bóng đá Nga. 

Chú mèo Achilles tiếp tục đưa ra dự đoán các trận đấu của giải vô địch châu Âu. Lần này, thầy bói bốn chân ưu tiên chọn đội tuyển Bỉ trong trận đấu với đội tuyển Nga. Trong số hai chiếc bát đựng thức ăn, cư dân bốn chân của bảo tàng Hermitage thích cái bát dưới lá cờ Bỉ hơn.

Mèo Achilles của Hermitage - một “nhà tiên tri” của World Cup - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.06.2021
Dự đoán đầu tiên: Mèo Achilles dự đoán trận đầu tiên của Euro 2020

“Sự nghiệp” của mèo tiên tri Achilles

Mèo Achilles trước đây sống trong bảo tàng quốc gia Hermitage, từ tháng 7 năm 2018 ở trong gia đình.  Mèo là nhà tiên tri Cúp bóng đá Liên minh năm 2017, cũng dự đoán kết quả các trận đấu World Cup 2018. Mèo Achilles đã đưa ra dự đoán của mình về các trận đấu khi ở bảo tàng  quốc gia Hermitage. Đồng thời, cuộc sống của Achilles không giới hạn trong việc dự đoán kết quả các trận đấu bóng đá. Sau đó, mèo tham gia công tác xã hội, nơi mà tài năng của Achilles đã được phát hiện - chuyên môn của mèo Achilles là làm việc với bệnh nhân viện dưỡng lão và nhà thương dành cho những bệnh nhân nặng.

Trước đây Achilles với bộ lông màu trắng như tuyết được chọn là nhà tiên tri vì con mèo này có khả năng chống căng thẳng và  rất hòa đồng. Theo các chuyên gia, mèo Achilles biết phân tích và có hành vi bất thường, được cho là có thể đoán trước điều gì đó.

Giải vô địch bóng đá châu Âu EURO 2020

Giải vô địch bóng đá châu Âu EURO 2020 sẽ được tổ chức tại 11 thành phố của châu Âu (Amsterdam, Baku, Budapest, Bucharest, Glasgow, Copenhagen, London, Munich, Rome, St. Petersburg, Seville) từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm 2021. Giải bóng đá, được tổ chức bốn năm một lần giữa các đội tuyển quốc gia thành viên UEFA, ban đầu dự kiến diễn ra từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị hoãn lại một năm do đại dịch coronavirus COVID-19.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала