Tổng thống Putin chuẩn bị cho sự kiện giao lưu trực tiếp như thế nào?

© Sputnik / Alexey Nikolsky / Chuyển đến ngân hàng ảnhGiao lưu trực tuyến với Tổng thống Vladimir Putin 2019
Giao lưu trực tuyến với Tổng thống Vladimir Putin 2019 - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.06.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Thư ký báo chí của nhà lãnh đạo Nga Dmitry Peskov cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin chuẩn bị cho sự kiện giao lưu trực tiếp như thế nào.

Cuối tuần vẫn đi làm

"Đúng, tổng thống đang làm việc. Tất nhiên, về tất cả các vấn đề hiện tại, chúng tôi nhận thông tin cập nhật từ các bộ phận liên quan. Thông tin này được soạn thảo cả trong chính phủ và các bộ phận chuyên gia của phủ tổng thống, sau đó được trình lên nguyên thủ quốc gia để ông Putin làm việc. Tôi không nghi ngờ gì về việc ông ấy sẽ dành cả thứ Bảy và Chủ nhật để làm việc này", - Peskov nói với các phóng viên khi trả lời câu hỏi, liệu tổng thống đã bắt đầu chuẩn bị cho cuộc giao lưu trực tuyến hay chưa.
Cuộc họp báo thường niên của Tổng thống Nga Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.12.2020
Ấn tượng khó quên về cuộc họp báo lớn 2020 của Tổng thống Nga Vladimir Putin

Ông Peskov cũng làm rõ rằng trong cuộc giao lưu trực tuyến, hỗ trợ tổng thống sẽ là những người đồng chủ trì, hiện nay họ cũng đang nghiên cứu toàn bộ các câu hỏi. Họ sẽ giúp tổng thống chọn một trong số các chủ đề hoặc chọn các câu hỏi dựa trên nguyên tắc địa lý của đất nước.

Ông Peskov nói thêm rằng trong cuộc nói chuyện trực tuyến, tổng thống sẽ chọn các câu hỏi. Trong buổi phát sóng sẽ biết rõ về việc các câu hỏi ở dạng văn bản, SMS, tài liệu video hay một cuộc gọi điện thoại.

"Chúng tôi chắc chắn sẽ đề cập đến số liệu thống kê, có rất nhiều câu hỏi truyền thống, người dân của chúng ta rất tích cực, hiện nay đang dần hình thành bộ chủ đề được công dân quan tâm nhất. Vì thế việc chuẩn bị đang diễn ra rất tích cực, khối lượng công việc rất nhiều, và thực sự các nhân viên làm việc ở trung tâm tiếp nhận điện thoại phải làm việc rất vất vả, rồi cả các nhân viên tình nguyện. Vẫn còn phải làm việc năm ngày nữa", - thư ký báo chí nói.

Trước đó, dịch vụ báo chí của Điện Kremlin đã thông báo về ngày Tổng thống Nga Putin giao lưu trực tiếp với người dân.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала