Robot của Nga được “tuyển dụng” vào làm việc trong siêu thị

© Sputnik / Ramil Sitdikov /  / Chuyển đến kho ảnhPromobot
Promobot - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.07.2021
MOSKVA (Sputnik) - Robot trí thông minh nhân tạo của Nga đang làm việc trong siêu thị bán hàng gia dụng lớn nhất ở Armenia và có thể tư vấn cho khách hàng bằng một số ngôn ngữ, dịch vụ báo chí của Promobot cho biết.
"Chương trình quảng cáo có thể tư vấn cho người mua hàng bằng tiếng Armenia và tiếng Nga. Robot sẽ giúp định hướng trong siêu thị, khách có thể nhờ robot tư vấn về sản phẩm và giá cả, điều kiện khuyến mại và ưu đãi đặc biệt", – thông cáo báo chí nói.

Trí tuệ nhân tạo của robot phân tích và ghi nhớ 120 nghìn mặt hàng

Theo các nhà phát triển, đây là khối lượng dữ liệu sản phẩm lớn nhất thế giới được sử dụng trong robot.

Robot Promobot. - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.10.2020
Robot Promobot của Nga sẽ dạy vật lý và hóa học cho trẻ em ở Na Uy
"Dòng người trong siêu thị giống như trong tàu điện ngầm vào giờ cao điểm. Để làm cho chuyển động của robot an toàn và tự chủ nhất có thể, các kỹ sư của chúng tôi đã tạo ra các cảm biến chướng ngại vật độc đáo - chúng nhanh hơn, chính xác hơn và đáng tin cậy hơn bất kỳ giải pháp nào trên thị trường hiện nay. Hy vọng rằng thông qua sự hợp tác của mình, chúng tôi sẽ có thể mở rộng quy mô phát triển này và cho các robot khác của Promobot ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới", – ông Oleg Kivokurtsev, Giám đốc phát triển của Promobot cho biết.

Dịch vụ báo chí cho biết thêm rằng đặc biệt đối với chuỗi cửa hàng ở Armenia, các nhà phát triển Nga đã nâng cấp cảm biến chướng ngại vật được cài đặt trong promobot. Nghiên cứu và thử nghiệm đã được thực hiện trong vài tháng, ở Nga và ở Armenia.

Công ty Promobot được thành lập vào năm 2015 tại Perm và là nhà sản xuất robot phục vụ tự động lớn nhất ở Nga, Bắc và Đông Âu. Robot của công ty Promobot được sử dụng làm quản trị viên, người quảng bá, nhà tư vấn, hướng dẫn và hướng dẫn viên, thay thế hoặc bổ sung cho các nhân viên là con người. Tất cả các sản phẩm của công ty được sản xuất và phát triển tại Nga.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала