Xe bọc thép, vũ khí nhỏ, đạn dược. Rostec giới thiệu những gì tại Diễn đàn “Army-2021”?

xe bọc thép lội nước (BTR) BT-3F - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.08.2021
KUBINKA (Ngoại ô Moskva) (Sputnik) - Giám đốc cụm Công nghiệp vũ khí của Rostec Bekkhan Ozdoev trong cuộc phỏng vấn với Sputnik nói về sản phẩm các doanh nghiệp quốc phòng thuộc Rostec được trình bày tại Diễn đàn “Army-2021”.
“Chúng tôi mang đến những sản phẩm thú vị nhất tới Diễn đàn. Tôi muốn nêu bật những phát triển mới trong lĩnh vực công nghệ không người lái. «Trực thăng Nga» giới thiệu máy bay không người lái BAS-200, có thể mang trọng tải tới 50 kg với tốc độ lên tới 160 km / h. Các khả năng ứng dụng rất rộng: giám sát địa hình, giao hàng, thực hiện tìm kiếm cứu nạn và các hoạt động nông nghiệp”, Ozdoev nói.
Chỗ đứng của tập đoàn nhà nước Rostec tại Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Innoprom-2021 ở Yekaterinburg. - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.08.2021
Những sản phẩm mới của Tập đoàn Nga "Rostec" tại diễn đàn "Army-2021"
"Lần đầu tiên, chúng tôi cũng giới thiệu một số thứ mới trong lĩnh vực vũ khí nhỏ. Ví dụ như súng tiểu liên Kalashnikov PPK-20 nòng ngắn".
Trong dòng đạn dược, chúng tôi đem đến tên lửa chống tăng có điều khiển có thể xuyên lớp giáp dày tới 110 cm phía sau ERA. Phạm vi tác xạ 10 km chưa từng có và  bổ sung khả năng sử dụng từ trực thăng.
"Đây chỉ là một phần nhỏ từ hơn 1000 mẫu, bao gồm khoảng 50 sản phẩm mới mà chúng tôi sẽ trưng bày tại Diễn đàn Army".

Xe bọc thép lội nước BT-3F

"Xe bọc thép BT-3F đang ở giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, đã hoàn thành 95%. Phương tiện này đã thử nghiệm trên biển, bắn, di chuyển và các hoạt động khác. Vào cuối năm nay, doanh nghiệp "Tổ hợp chính xác cao" sẽ có thể bắt đầu tổ chức sản xuất hàng loạt", Ozdoev cho biết.
© Sputnik / Vitaliy Belousov / Chuyển đến kho ảnhXe bọc thép BT-3F
Xe bọc thép BT-3F - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.10.2021
Xe bọc thép BT-3F
Xe bọc thép lội nước BT-3F lần đầu tiên được giới thiệu tại diễn đàn Army-2016. Xe có thể di chuyển trên mặt nước và thả dù từ máy bay vận tải. Đội xe BT-3F ba người,  chở theo lên tới 14 quân nhân.
Hệ thống tên lửa phòng không “Sosna” - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.08.2021
Tổ hợp "Sosna" trên khung gầm bánh lốp sẽ được trình diễn tại diễn đàn ARMY-2021
Mô-đun chiến đấu điều khiển từ xa với súng máy 7,62 mm với ống ngắm ảnh nhiệt và máy đo xa laser được lắp trên nóc xe. Động cơ diesel công suất 500 mã lực cho phép  đạt vận tốc tới 70 km / h trên cạn và bơi nổi - lên đến 10 km / h.

BMP "Manul"

Theo Ozdoev, tại Diễn đàn "Army-2021" sẽ xuất hiện BMP "Manul" trang bị mô-đun chiến đấu "Epoch".
"Tôi chắc chắn rằng Manul có một tương lai tuyệt vời, và BMP này sẽ trở thành nền tảng để lắp đặt các hệ thống vũ khí tiên tiến khác nhau. Điều này sẽ cho phép tạo ra các phương tiện cho các nhiệm vụ kỹ thuật và chiến thuật của các mô-đun" Epoch", - Ozdoev nói.
Ông lưu ý công việc xây dựng yêu cầu kỹ thuật cho "Manul" bắt đầu ngay sau khi kết thúc diễn đàn "Army" năm ngoái. Hiện tại vẫn đang tiếp tục công việc phát triển.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала