Máy bay An-26 ở Nga biến mất khỏi radar

© Sputnik / Alexey Kudenko / Chuyển đến ngân hàng ảnhMáy bay An-26
Máy bay An-26 - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.09.2021
MATXCƠVA (Sputnik) – Mất liên lạc với máy bay An-26 ở Lãnh thổ Khabarovsk (Nga), trên máy bay có sáu người, dịch vụ khẩn cấp cho biết.
Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga đã xác nhận về việc máy bay An-26 bị mất tích khỏi màn hình radar gần Khabarovsk. Công việc tìm kiếm máy bay rất phức tạp do thời tiết xấu, dịch vụ báo chí của Bộ cho biết.
"Tại khu vực khu bảo tồn Khekhtsir, một máy bay An-26 đã biến mất khỏi màn hình radar. Theo dữ liệu sơ bộ, trên máy bay có tổ bay gồm 6 người", nguồn tin cho biết.
Dịch vụ khẩn cấp cho biết, chiếc An-26 đang thực hiện chuyến bay kỹ thuật.
An-26 - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.07.2021
Một máy bay An-26 ở Kamchatka bị mất liên lạc

Tìm kiếm máy bay

Một máy bay trực thăng của Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang Nga (Rosaviatsiya) đã được cử đi tìm kiếm chiếc An-26 bị mất tích.
"Việc tìm kiếm rất phức tạp vì trời tối và điều kiện thời tiết không thuận lợi" - đại diện cơ quan cho biết.
Theo dự đoán sơ bộ, chính thời tiết xấu đã trở thành nguyên nhân khiến An-26 gặp tình huống khẩn cấp.
"Trước khi khởi hành, tình trạng kỹ thuật của máy bay vẫn tốt, phi hành đoàn không báo cáo trục trặc nào, quá trình cất cánh diễn ra ở chế độ bình thường", - người đối thoại của cơ quan cho biết.

Máy bay An-26

An-26 là máy bay vận tải quân sự được sử dụng rất phổ biến, có hai động cơ phản lực cánh quạt và một động cơ phản lực phụ. Phi hành đoàn gồm 6 người, sức chở hành khách của máy bay lên tới 38 người, sức chở hàng hóa là 5,5 nghìn kg.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала