"Chúng tôi có thứ đáng để tự hào": Nga tuyên bố sở hữu đầy đủ các loại máy bay không người lái

© Sputnik / Alexey Malgavko / Chuyển đến kho ảnhЖенский боевой расчет по управлению беспилотными аппаратами из бригады разведки Черноморского флота
Женский боевой расчет по управлению беспилотными аппаратами из бригады разведки Черноморского флота - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.11.2021
Phó Thủ tướng Yuri Borisov cho biết, Lực lượng vũ trang Nga có đầy đủ tất cả các loại máy bay không người lái. Ông Yuri Borisov tuyên bố trong chương trình "Moskva. Điện Kremlin.Putin" của kênh truyền hình “Rossiya-1” rằng Nga sẽ tiếp tục phát triển loại vũ khí này.

Tình hình đã thay đổi trong 10 năm qua

"Chúng tôi thực sự có thứ để tự hào. Tình hình đã thay đổi đáng kể trong 10 năm qua, chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại máy bay không người lái, phương tiện mặt đất không người lái, cũng như phương tiện không người lái nổi, ngầm dưới nước", - ông Borisov nói.

Ông Yuri Borisov cũng nhấn mạnh rằng công việc chuyên sâu đang được thực hiện theo hướng này, bởi vì "đây là một xu hướng rất ổn định."
Được biết, quân đội Nga có các máy bay không người lái do thám cỡ nhỏ như Tachyon, Eleron-3, Leer, Orlan-10 và các loại khác.
Tổng thống Liên bang Nga V.Putin đã hội kiến ​​với lãnh đạo Bộ Quốc phòng Liên bang Nga và các doanh nghiệp công nghiệp quốc phòng - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.11.2021
Putin: Máy bay không người lái rất nguy hiểm, Nga biết cách đẩy lùi hiệu quả cuộc tấn công như vậy

Sản phẩm mới

Trước đó, có tin rằng Nga đã phát triển máy bay không người lái cánh thả. Viện Nghiên cứu Khoa học Vật lý Kỹ thuật Toàn Nga mang tên Viện sĩ EI Zababakhin đã phát triển và được cấp bằng sáng chế cho phương tiện bay không người lái có thể tăng khả năng cơ động.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала