Mỹ cải tiến mô hình xe tăng Nga

© Sputnik / Vitaliy Ankov / Chuyển đến ngân hàng ảnhXe tăng T-72 tham gia thi đấu “Tank Biathlon” trong khuôn khổ cuộc thi ARMY-2020
Xe tăng T-72 tham gia thi đấu “Tank Biathlon” trong khuôn khổ cuộc thi ARMY-2020 - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.11.2021
MOSKVA (Sputnik) - Trung đoàn Thiết giáp Cận vệ số 11 của Quân đội Hoa Kỳ đã cải tiến mô hình xe tăng T-72, T-80 và xe chiến đấu bộ binh BMP-2 của Nga. Đơn vị này mô phỏng hành động của kẻ địch giả định trong các cuộc diễn tập. Báo Rossiyskaya Gazeta đăng tin về việc này.
Trung đoàn đóng quân tại trung tâm huấn luyện của quân đội Mỹ ở California, sử dụng các maket mô phỏng chi tiết thiết bị quân sự của Nga. Những mô hình này có tháp pháo xoay và bộ vũ khí mô phỏng. Maket được gắn trên khung gầm xe bọc thép M113.
Mô hình các loại vũ khí thiết bị của Nga được trang bị hệ thống chống rung và ống ngắm hiện đại. Điều đó cho phép sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày. Những thiết bị này được trang bị bộ mô phỏng hành động tiêu diệt đối phương bằng tia laze, ghi lại những lần bắn trúng mục tiêu giả định.
Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic tại buổi kiểm tra xe tăng T-72MS nhận được theo thỏa thuận hợp tác kỹ thuật-quân sự với Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.11.2021
Vua thế giới: Tạp chí Mỹ nêu tên "sát thủ" tiêu diệt xe tăng T-72
Bài báo lưu ý rằng các phiên bản mô phỏng vũ khí được trang bị kính mục tiêu mới. Ngoài ra, tại các cuộc diễn tập của Mỹ, mô hình pháo phòng không ZSU-23-4 Shilka được thay thế bằng mô hình tổ hợp pháo 2S6 Tunguska.
Trước đó ở Mỹ đã có người nhìn thấy mô hình xe tăng T-72 và hệ thống tên lửa phòng không S-300. Mô hình hệ thống tên lửa phòng không được phủ lớp ngụy trang rằn ri giống màu được sử dụng trong Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA).
Vào tháng 10, quân đội Anh đã trình diễn mô hình xe chiến đấu bộ binh BMP-3 của Nga. Loại bia di động này được thiết kế để thực hành kỹ năng xác định mục tiêu trực quan. Mô hình mô phỏng pháo chính, súng phóng lựu tạo khói và pháo hai nòng.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала