Nhà phân tích nói về kế hoạch của Apple từ bỏ iPhone

© Fotolia / Wayne_0216thực tế ảo
thực tế ảo  - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.11.2021
Nhà phân tích nổi tiếng Min-Chi Kuo tin rằng Apple có kế hoạch từ bỏ iPhone trong khoảng 10 năm tới. Theo 9to5mac, thay vì điện thoại thông minh, họ muốn lấy thiết bị AR làm thiết bị chính.

Tương lai của Apple sẽ gắn với thiết bị gì?

Theo chuyên gia này, nguyên nhân đưa tới sự chuyển đổi này là vì CEO của Apple, Tim Cook, hiểu rõ rằng sự thành công của tập đoàn hiện đang phụ thuộc vào iPhone, trong khi công ty không thể chỉ dựa vào một sản phẩm. Kuo tin rằng tương lai của Apple sẽ gắn chặt với thực tế tăng cường và sự thành công của thiết bị Apple AR.

"Mục tiêu của Apple là thay thế iPhone bằng AR trong vòng mười năm, vì nhu cầu về thiết bị thực tế tăng cường sẽ vượt qua ít nhất một tỷ trong mười năm", - nhà phân tích cho biết.

máy ảnh Paper Shoot - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.11.2021
Tổng kết 2021 và Dự báo 2022
Những phát minh xuất sắc nhất năm 2021

Thiết bị Apple AR sẽ hoạt động mà không cần iPhone

Kuo tin rằng thiết bị Apple AR sẽ hoạt động độc lập mà không cần iPhone, chỉ bằng cách này thiết bị mới thực sự thành công về mặt doanh số và sẽ trở thành một thiết bị độc lập chứ không phải một phụ kiện cho điện thoại thông minh.

Ông nói thêm: “Thiết bị sẽ có hệ sinh thái riêng để cung cấp trải nghiệm người dùng linh hoạt và đầy đủ nhất.

Nhà phân tích kết luận rằng việc thay thế iPhone bằng thiết bị AR sẽ chỉ xảy ra nếu Apple bán được khoảng một tỷ thiết bị trong 10 năm. Số lượng người sở hữu iPhone trên khắp thế giới cũng gần bằng như thế.
Hồi tháng 10, Kuo báo cáo rằng Apple đã lùi kế hoạch sản xuất thiết bị AR của mình từ quý 2 đến cuối năm 2022.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала