Một chính trị gia Ấn Độ đã chết giành chiến thắng trong cuộc bầu cử địa phương

CC0 / carolynabooth/Pixabay / Quan tài
Quan tài - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.11.2021
Moskva (Sputnik) - Một ứng cử viên đã chết hơn hai tuần trước khi diễn ra cuộc bỏ phiếu, đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử hội đồng địa phương ở làng Dipakarhar thuộc quận Jamui, bang Bihar, Ấn Độ, theo NDTV đưa tin.

Điều ước cuối cùng của người đã khuất

Chính trị gia Sohan Murmu đã không tham dự lễ trao giấy chứng nhận chiến thắng trong cuộc bầu cử. Đại diện ủy ban bầu cử đã liên lạc với người thân của ông và được biết người trúng cử đã qua đời vào ngày 6 thánh11. Hơn nữa, ủy ban bầu cử không thông báo cụ thể về cái chết của ông.

"Các thành viên gia đình Murmu, người đã đánh bại đối thủ với 28 phiếu bầu, nói điều ước cuối cùng của ông là giành chiến thắng trong cuộc bầu cử. Vì vậy, họ đã không thông báo cho chính quyền về cái chết của Murmu. Không một người dân nào nói với chúng tôi bất cứ điều gì. Rõ ràng, họ đã bỏ phiếu cho ông để tôn trọng nguyện vọng cuối cùng", - một quan chức chính quyền địa phương cho biết.

Kết quả là, tình hình trở nên không dễ dàng cho ủy ban bầu cử địa phương. Chính quyền bang yêu cầu Ủy ban bầu cử hủy bỏ kết quả
con trai mới sinh - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.07.2020
Một đứa trẻ sơ sinh ở Ấn Độ cất tiếng khóc khi bị đưa đi chôn

Cái chết của tổng thống

Vào tháng 4, có tin cho biết Tổng thống Chad, Idris Deby, một lần nữa thắng cử và qua đời cùng ngày. Chính trị gia này đã được bầu lại cho nhiệm kỳ thứ sáu - ông đã nắm quyền hơn 30 năm. Tổng thống quyết định dự lễ kỷ niệm chiến thắng quân nổi dậy trên tiền tuyến chiến trường phía bắc đất nước. Tuy nhiên, lực lượng nổi dậy đã tấn công quân chính phủ khiến Deby bị thương và chết trong bệnh viện sau đó.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала