Nga ra mắt Yappy, ứng dụng tương tự của TikTok

CC0 / Pixabay / Cô gái
Cô gái - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.12.2021
Moskva (Sputnik) - Nhóm phát triển từ Ritm Media, thuộc công ty Gazprom-Media, đã tung ra một ứng dụng giải trí mới Yappy, sẽ trở thành ứng dụng của Nga tương tự như TikTok.

Ứng dụng của Nga tương tự như TikTok

"Ứng dụng này sẽ đáp ứng các xu hướng mới nhất trên thị trường mạng xã hội và sẽ được tung ra để đăng các video dọc ngắn. Ở đây, chúng ta không chỉ nói về việc dễ dàng xem các video phổ biến mà còn tạo ra nội dung sáng tạo", - thông cáo báo chí của Yappy cho biết.

Các nền tảng có sẵn

Thông cáo báo chí lưu ý rằng ứng dụng Yappy có thể đăng nhập trên cả hai nền tảng iOS và Android.

"Bất kể người dùng đã có đông đảo khán giả hay mới bắt đầu viết blog, Yappy sẽ là nền tảng thuận tiện cho việc triển khai các ý tưởng ở bất kỳ quy mô nào", - thông báo cho biết thêm.

Thông cáo báo chí cũng cho biết sự lựa chọn rộng rái các công cụ để lập ra và chỉnh sửa video được bổ sung khả năng dễ dàng thực hiện, kể cả cộng tác tại địa phương với những người cùng chí hướng hoặc đạt đến cấp độ của những người nổi tiếng hàng đầu.
Alexander Zharov, người đứng đầu tập đoàn Gazprom-Media - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.09.2021
Tiết lộ thời điểm nền tảng video của Nga tương tự TikTok sẽ xuất hiện
Ngoài ra, trình chỉnh sửa video tiện dụng phù hợp cho các chuyên gia sáng tạo nội dung và người dùng mới bắt đầu. Các bộ lọc và hiệu ứng sẽ tiếp tục phát triển và được nâng cấp. Thư viện nội dung mà bạn cần sử dụng lại, chức năng chia sẻ nội dung lên các mạng xã hội khác và khả năng thêm âm thanh của riêng bạn vào ứng dụng làm cho Yappy trở nên thuận tiện nhất có thể đối với người dùng.
Thông cáo báo chí cho biết rằng trong quá trình phát triển, nhóm Ritm Media đã tính đến tất cả các xu hướng mới nhất. Vì ứng dụng chỉ mới ra mắt, người dùng có cơ hội phát triển cùng với Yappy và chiếm lĩnh các địa chỉ viết blog miễn phí.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала