Tàu chiến Hạm đội Thái Bình Dương tiến vào tập trận ở Biển Nhật Bản

© Sputnik / Vitaly Ankov / Chuyển đến kho ảnhKhinh hạm Marshal Shaposhnikov ("Nguyên soái Shaposhnikov").
Khinh hạm Marshal Shaposhnikov (Nguyên soái Shaposhnikov). - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.12.2021
MOSKVA (Sputnik) - Khinh hạm “Nguyên soái Shaposhnikov” và tàu hộ vệ “Anh hùng LB Nga Aldar Tsydenzhapov” thuộc Hạm đội Thái Bình Dương đã tiến vào Biển Nhật Bản để thực hiện đợt diễn tập chiến đấu đầu tiên trong kỳ huấn luyện mới, Hạm đội Thái Bình Dương đưa tin.

"Tại một trong những thao trường huấn luyện hải quân thủy thủ đoàn của khinh hạm “Nguyên soái Shaposhnikov” sẽ tiến hành diễn tập tìm kiếm và phát hiện mục tiêu mô phỏng tàu ngầm đối phương, cũng như thực hiện một loạt các bài tập chuẩn bị và sát hạch việc thực hiện thuật toán mô phỏng hành động bắn tên lửa", - thông báo của hạm đội cho biết.

Mục tiêu giả định sẽ mô phỏng tàu địch.
Thủy thủ đoàn tàu hộ vệ "Anh hùng LB Nga Aldar Tsydenzhapov" sẽ một mình diễn tập phòng không trên biển. Sau khi hoàn thành việc kiểm tra các hệ thống và thiết bị nâng cấp, khinh hạm "Nguyên soái Shaposhnikov" sẽ gia nhập biên chế trực chiến thường xuyên của hạm đội.
Boris Butoma - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.07.2021
Các tàu của Hạm đội Thái Bình Dương trở về Nga sau cuộc tập trận lớn
Vào mùa xuân năm nay, sau khi được hiện đại hóa toàn diện, khinh hạm “Nguyên soái Shaposhnikov” đã thực hiện thành công việc bắn thử tên lửa hành trình Kalibr từ khu vực Vịnh Pyotr Đại đế vào các mục tiêu ven bờ và trên biển.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала