Các binh sĩ tình báo quân đội Ukraina tập trận gần Crưm

© Sputnik / Ramil SitdikovNhững người lịch sự
Những người lịch sự - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.01.2022
Đăng ký
Moskva (Sputnik) Các binh sĩ tình báo quân đội Ukraina đã tiến hành cuộc tập trận gần biên giới hành chính với Crưm, dịch vụ báo chí của Bộ chỉ huy các lực lượng vũ trang Ukraina cho biết hôm thứ Ba.

Cuộc tập trận gần biên giới Nga

"Các binh sĩ thuộc các đơn vị trinh sát đang thực hiện nhiệm vụ chiến đấu gần biên giới hành chính với lãnh thổ Cộng hòa tự trị Crưm tạm thời bị chiếm đóng, đang tập luyện để đẩy lùi kẻ thù ở cự ly gần" - dịch vụ báo chí của Bộ chỉ huy các lực lượng vũ trang Ukraina cho biết trên Facebook.
Theo cơ quan báo chí, các quân nhân tiến hành trinh sát kỹ lưỡng nhất có thể.

"Sau khi tiến về tuyến khai hỏa, các binh sĩ di chuyển trên trận địa theo nhiều cách khác nhau, che chắn cho nhau. Phương pháp này cho phép họ tiến hành khai hỏa bắn vào mục tiêu từ các vị trí khác nhau, đồng thời tiến hành trinh sát đối phương và địa hình" - Dịch vụ báo chí dẫn lời sĩ quan nhóm trinh sát, Trung tá Kirill Kholyavko.

Theo Trung tá Kirill Kholyavko, lính trinh sát tập luyện các yếu tố cận chiến để đột kích.
"Đột kích là phương thức tiến hành trinh sát với mục đích tấn công bất ngờ nhằm thu giữ tài liệu, vũ khí của đối tượng. Mỗi trinh sát viên tham gia tổ tác chiến đều phải được huấn luyện các kỹ thuật trinh sát đó" - Trung tá Kirill Kholyavko nói thêm.
Donbass - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.01.2022
Lực lượng quân sự Ukraina trinh sát trên không tại Donbass

Sáp nhập Crưm vào Nga

Crưm đã trở thành khu vực của Nga sau cuộc trưng cầu dân ý được tổ chức trên bán đảo hồi tháng 3 năm 2014, trong đó 96,77% cử tri ở Cộng hòa Crưm và 95,6% cử tri ở Sevastopol ủng hộ sáp nhập Nga. Ukraina vẫn coi Crưm là lãnh thổ của mình, nhưng bị chiếm đóng tạm thời.
Ban lãnh đạo Nga nhiều lần tuyên bố rằng nhân dân Crưm đã bỏ phiếu đồng ý thống nhất với Nga một cách dân chủ, tuân thủ đầy đủ luật pháp quốc tế và Hiến chương Liên hợp quốc. Theo Tổng thống Nga Vladimir Putin, vấn đề Crưm "đã dứt khoát khép lại."
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала