Kanye West sẽ gặp Tổng thống Putin ở Nga

© AP Photo / Michael WykeRapper Kanye West
Rapper Kanye West - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.01.2022
Kanye West, một nghệ sĩ, doanh nhân và là cựu ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ, đang lên kế hoạch cho chuyến đi đến Moskva trong năm nay để gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin. Tại đây anh tổ chức show diễn được coi là đầu tiên tại Nga có tên là “Thánh Lễ Chủ nhật”, và mở rộng các mối quan hệ kinh doanh của mình, tạp chí Billboard đưa tin.
Theo Amir Sudan, người đại diện và cố vấn chiến lược của nghệ sĩ, kế hoạch sang Nga của Ye được trù tính vào mùa xuân hoặc mùa hè năm nay tùy thuộc vào lịch trình của nghệ sĩ.
“Nga sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai đối với Ye. Anh ấy sẽ dành nhiều thời gian ở đó”, - Sudan nói.
Kanye West - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.11.2021
"Tôi là Putin trẻ": Kanye West tự sánh mình với nhà lãnh đạo Nga
Chương trình “Thánh lễ Chủ nhật” sẽ là buổi biểu diễn đầu tiên của Ye ở Nga trên con đường hoạt động nghệ thuật 25 năm của anh. Theo Sudan, buổi biểu diễn và cuộc gặp gỡ với Tổng thống Putin là những gì Ye muốn làm kể từ khi anh ra mắt dự án Sunday Service (Thánh lễ Chủ nhật) vào năm 2019. "Thánh lễ Chủ nhật" nhiều khả năng sẽ được tổ chức tại nhà hát Crocus City Hall hoặc Sân vận động quốc gia (Grand Sports Arena) tại Khu liên hợp thể thao Olympic Luzhniki. Ye có kế hoạch mời Tổng thống Putin tới dự buổi biểu diễn của mình với tư cách khách mời đặc biệt, người đại diện của nghệ sĩ cho biết thêm.
Trước đó vào tháng 11/2021, trong một cuộc phỏng vấn trên podcast Drink Champs nổi tiếng West đã ví mình với Putin, tự nhận mình là "Putin trẻ", khi nói rằng văn hóa - đó là dầu mỏ, là năng lượng, còn anh là vua văn hóa trong 20 năm qua và 2000 năm nữa.
Tháng 10 năm 2021 Kanye Omari West đổi tên. Hiện tại anh có tên là Ye, không có tên đệm hay họ kèm theo.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала