Người Mỹ chế nhạo dự đoán của Biden về Nga và Ukraina

© AP Photo / Patrick SemanskyTổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tại cuộc họp báo sau cuộc hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin ở Geneva
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tại cuộc họp báo sau cuộc hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin ở Geneva - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.01.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Những người xem kênh truyền hình Mỹ Fox News đã chế nhạo Joe Biden vì "suy đoán" của ông rằng Nga định tấn công Ukraina.
Trong cuộc họp báo diễn ra một ngày trước đó, các nhà báo đã yêu cầu Tổng thống Mỹ dự đoán về diễn biến tiếp theo của các sự kiện xung quanh Ukraina.
"Giả định của tôi là Tổng thống Nga Putin sẽ vào cuộc. Ông ấy cần phải làm gì đó", - người đứng đầu Nhà Trắng kết luận.
Nhiều người dùng đã cùng nêu quan điểm rằng Joe Biden không có khả năng dự đoán bất cứ điều gì.
"Đã đến lúc chợp mắt rồi, Joe", một độc giả viết.

"Điều duy nhất ông ấy có thể dự đoán là khi nào nên đi ngủ!" một độc giả nêu ý kiến.

Các nhà bình luận cũng lên án nhà lãnh đạo Mỹ sau khi ông này đe dọa Nga sẽ chịu hậu quả nếu tình hình xung quanh Ukraina leo thang.

"Nghĩa là chúng ta đã ép Nga vào tường, đánh đập, và bây giờ đang cố gắng chống lại phản ứng của Nga... Hãy ngừng chọc vào con gấu", - bình luận viên thúc giục.

 Joe Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.01.2022
Biden đe dọa Nga bằng các lệnh trừng phạt "chưa từng thấy"

Nga "xâm lược" Ukraina

Thời gian gần đây, các nước phương Tây liên tục cáo buộc Nga chuẩn bị xâm lược Ukraina. Matxcơva bác bỏ những tuyên bố như vậy và giải thích rằng việc "tung tin" trên các phương tiện truyền thống trung thành với Washington về "sự xâm lược của Nga" là cái cớ để đưa vũ khí của NATO tới biên giới Liên bang Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала