Đồng hồ thông minh cứu mạng người Mỹ

© REUTERS / Beck Diefenbach Apple Watch Series 2
Apple Watch Series 2  - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.02.2022
Chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch đã cứu mạng một cư dân Mỹ khi ông này bị ngã xe đạp, theo thông báo của Apple Insider. Chính tiện ích trên tay ông đã tự gọi cho dịch vụ cứu hộ và báo tọa độ cho bác sĩ.

Apple Watch cứu mạng người

Theo thông tin của báo chí, người đàn ông bị ngã vào khoảng 2 giờ sáng khi ông đang đạp xe dọc theo đường bờ kè. Cú ngã khiến ông người Mỹ bị chấn thương nặng ở đầu và bất tỉnh. Nhờ chiếc đồng hồ thông minh, nạn nhân đã được phát hiện và đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ lập tức dành hỗ trợ y tế.
Được biết, bệnh nhân đã xuất viện sau đó vài ngày, không có gì đe dọa đến tính mạng của ông. Nhưng các sĩ quan cảnh sát cho rằng rất có thể ông này đã bị tấn công. Hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để tìm hiểu mọi chi tiết vụ việc.
Bản thân nạn nhân không bình luận gì về sự cố.
đồng hồ thông minh Huawei - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.01.2022
Phát hiện ra nhược điểm chính của đồng hồ thông minh?

Trường hợp tương tự

Chiếc đồng hồ Apple Watch đã cứu mạng cư dân cao tuổi Bob Burdett ở bang Washington của nước Mỹ. Hai cha con hẹn cùng ra công viên chạy xe đạp, nhưng Gabe đợi mãi không thấy cha đâu. Hoá ra là cụ Bob đã ngã khỏi xe đạp, đầu đập mạnh xuống đất và mê man.
Các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy ông cụ và giúp đỡ kịp thời vì chiếc đồng hồ Apple Berdetta có chức năng kích hoạt cơ chế đặc biệt khi bị va đập mạnh.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала