Tìm được thông điệp trong chai năm 1926, các công nhân quyết định viết bức thư gửi con cháu sau này

© Flickr / Mykl RoventineBức thư trong cái chai
Bức thư trong cái chai - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.02.2022
Các công nhân ở thị trấn Earlsferry của Scotland đã tìm thấy và đọc được một bức thư trong một chiếc chai được chôn trong bẫy bóng bằng cát cách đây 95 năm, như tin đưa của hãng thông tấn UPI.

Thông điệp năm 1926 được tìm thấy trên một sân gôn

Các công nhân đang cải tạo sân gôn trên khuôn viên của một câu lạc bộ gôn được thành lập vào năm 1875. Trong một bẫy bóng, họ tìm thấy một cái chai bị chôn vùi. Bên trong chai có một thông điệp được viết trên mặt sau của hộp thuốc lá vào ngày 18 tháng 11 năm 1926. Thì ra cái chai đã nằm trong cát suốt 95 năm.

“Hôm nay chúng tôi ở đây, nhưng chúng tôi sẽ ở đâu khi tin nhắn này được tìm thấy, chúng tôi không biết. Chúc may mắn", - bức thư viết.

Gavin Cook, thư ký câu lạc bộ golf, cho biết ba người đàn ông có tên trong chữ ký của thông điệp - T. Donaldson, D. King và W. Eason - là nhân viên của tổ chức vào những năm 1920. Theo Cook, các công nhân đã quyết định viết thư cho con cháu của họ và chôn nó ở vị trí cũ khi họ hoàn thành công việc.

Lời hồi đáp sau 25 năm

Trước đó, tin đưa rằng một người dân ở Úc đã vô cùng kinh ngạc khi nhận được phản hồi về một tin nhắn trong một chiếc chai mà cô đã ném xuống biển cách đây 25 năm, khi cô mới 8 tuổi. Trong thư cô kể về những sở thích của mình và về chuyện cô bé rất ghét lũ con trai.
Bức thư trong cái chai - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.02.2022
Người phụ nữ nhận được hồi đáp cho bức thư gửi cách đây 25 năm viết rằng cô ghét con trai
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала