Nhân viên phục vụ pha thêm nước vào nước ngọt vì “quan tâm tới khách hàng"

nước ngọt - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.02.2022
Một nhân viên phục vụ đến từ Mỹ thừa nhận rằng cô thường pha loãng nước ngọt với nước trước khi phục vụ cho khách hàng. Cô gái chia sẻ trong một video trên tài khoản TikTok của mình rằng bằng cách này cô thể hiện sự quan tâm tới sức khỏe của trẻ nhỏ.
Abby Lacey lưu ý rằng cô chủ yếu thêm nước vào nước chanh và nước ngọt có đường khi trẻ em đặt đồ uống. Cô thừa nhận rằng cô thực sự ngạc nhiên khi thấy cha mẹ cho phép con cái của họ tiêu thụ nhiều đường đến thế.
Trong phần chú thích của video, cô gái nêu ví dụ một trường hợp khi người mẹ gọi cola cho cô con gái bảy tuổi của mình vào lúc 8 giờ tối. Điều này khiến Lacey tức giận đến tận cùng.

Người dùng đã phản ứng như thế nào?

Đoạn video đã thu về gần một triệu lượt xem và rất nhiều bình luận: một số ủng hộ ý tưởng của Lacey, trong khi những người khác lên án cô vì đã cho phép mình xía vào chuyện của người khác.

“Bạn lên án những người mẹ, nhưng đồng thời bản thân bạn cũng không có con. Thật nực cười”, một người dùng viết.

Một người khác nói thêm: “Là một người mẹ, tôi yêu cầu bạn cứ tiếp tục làm như thế. Tôi thường gọi một ly nước và một ly nước chanh và kín đáo thay đổi chúng để lũ trẻ không chỉ uống đồ ngọt".
Bức thư trong cái chai - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.02.2022
Người phụ nữ nhận được hồi đáp cho bức thư gửi cách đây 25 năm viết rằng cô ghét con trai
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала