Người phụ nữ định cưới một hồn ma và phàn nàn về những ý tưởng bất chợt của anh ta trước đám cưới

CC0 / Pixabay / Lễ cưới
Lễ cưới - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.02.2022
Cư dân hạt Oxfordshire, Anh sẵn sàng kết hôn với hồn ma yêu dấu của mình và phàn nàn về những ý tưởng bất chợt của anh ta trước đám cưới, theo LADbible.

Con ma thất thường

Mùa thu năm 2021, ca sĩ kiêm nhạc sĩ 38 tuổi Brokerd cho biết cô đã yêu linh hồn của một người lính tên là Eduardo, người đã chết ở tuổi 35 sau khi rơi xuống giếng. Người phụ nữ Anh lưu ý Eduardo rất thất thường. Đôi khi anh giao tiếp với cô qua ánh lửa bập bùng khi họ dùng bữa cùng nhau bên ánh nến. Nếu cô yêu cầu anh chứng minh sự tồn tại của mình, anh ta sẽ tức giận và thậm chí thổi tắt ngọn nến. Có lần họ đã muốn chia tay vì tính cách của anh ấy, nhưng lại nhanh chóng quay trở lại với nhau.
Mối quan hệ của cặp đôi tiếp tục phát triển và vào tháng 11 năm ngoái, hồn ma, như lời người phụ nữ nói, đã cầu hôn cô. Cô tìm thấy một chiếc nhẫn kim cương trên gối và sau đó nhìn thấy một dấu chấm hỏi trên gương phòng tắm đầy sương mù.
Mỹ Kitten Kay Sera kết hôn màu hồng - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.01.2022
Người phụ nữ tổ chức một đám cưới cực lạ: cô lấy chồng là… màu hồng
Theo Brokerd, trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới, họ bắt đầu cãi vã. Ví dụ như người phụ nữ mơ về một kỳ nghỉ hè, trong khi Eduardo ghét cái nóng.
“Anh ấy luôn luôn nóng nảy, nhưng đám cưới dường như mang lại điều tồi tệ nhất cho anh ấy”, người phụ nữ nói.

Những chi tiết của buổi lễ

Một vấn đề khác là hai vợ chồng không tìm được nơi để trải qua kỳ trăng mật. Tuy nhiên, Brokerd đang tìm kiếm một chiếc váy và chú rể nhờ may một bộ vest thời Victoria cho anh ta. Cặp đôi đã chuẩn bị danh sách khách mời sơ bộ một số người nổi tiếng, bao gồm hồn ma của Marilyn Monroe, Elvis Presley, William Shakespeare, Vua Henry VIII và ca sĩ Johnny Cash.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала