Lời tiên tri: chỉ có thể tự cứu mình khỏi thảm họa toàn cầu khi chạy lên đồi cao

CC0 / Pixabay / Thiên thạch
Thiên thạch - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.02.2022
Moskva (Sputnik) - Em gái của bà Vanga tên là Slava Sevryukova dự đoán một thảm họa toàn cầu vào năm 2022-2025.

Hành tinh đang chờ đợi một thảm họa toàn cầu vào năm 2022 - 2025

Nhà thấu thị Slava Sevryukova đến từ Bulgaria. Bà thường được gọi là "Vanga thứ hai" vì Vanga (nhà tiên tri người Bulgaria Vangelia Gushterova) nhận bà là em gái của mình.
Điểm đặc biệt trong những tiên đoán của Sevryukova là bà đưa ra thời điểm chính xác của sự kiến. Bà dự đoán một thảm họa toàn cầu chính xác vào năm 2022 - 2025. Theo bà, trục quay của Trái đất dịch chuyển sẽ kéo theo các thảm họa thiên nhiên. Chỉ có thể thoát ra nếu chạy lên một điểm cao.
Sevryukova nói về điềm báo của tất cả các thảm họa — do một sao chổi nào đó.

"Một sao chổi đuôi dài khổng lồ bay về phía địa cầu. Đang tiến lại gần. Cơ thể hình cánh quạt đáng ngại của nó, trải rộng trong không gian, đang lớn dần lên... Một hiện tượng chưa từng có. Lực hấp dẫn của vật thể vũ trụ khổng lồ làm rung chuyển hành tinh. Nếu là một ngôi sao, nó sẽ nổ tung và bốc hơi".

Bà Vanga  - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.01.2022
Tổng kết 2021 và Dự báo 2022
Liệu ngày tận thế có diễn ra? Bà Vanga và các nhà tiên tri khác dự đoán như thế nào cho năm 2022?

Điềm báo đáng sợ

Những người theo dõi nhà thấu thị người Bulgaria cho rằng đây là cách Sevryukova mô tả ngôi sao neutron của lớp mây địa khí Typhon - Medusa Gorgo, sẽ đến gần Trái đất. Ngôi sao "đã tuyệt chủng" này nặng gấp 8 lần Trái đất. Người ta lưu ý ngôi sao đã đến gần hành tinh của chúng ta vào năm 1500 trước Công nguyên.
Nostradamus, một thầy tế người Pháp cũng đã tiên đoán về hiện tượng thiên nhiên khủng khiếp, sau đó sẽ nổ ra một cuộc xung đột nghiêm trọng và thiên tai sẽ bắt đầu. Các nhà chiêm tinh và tâm linh học hiện đại tin rằng "dấu hiệu khủng khiếp" này có nguồn gốc từ vũ trụ.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала