- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

“NATO không cho ông Putin lựa chọn nào”: độc giả ủng hộ Nga công nhận LNR và DNR độc lập

© Sputnik / Sergey Averin / Chuyển đến kho ảnhTình hình tiền tuyến ở DNR
Tình hình tiền tuyến ở DNR - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.02.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Các độc giả của tờ báo Pháp Le Figaro đang tích cực thảo luận về quyết định của Nga công nhận nền độc lập của LPR và DPR.
Nhiều người dùng đã đồng ý rằng Hoa Kỳ phải chịu trách nhiệm về tình hình hiện tại.

"Tôi muốn nhắc lại rằng vụ Maidan do các nhân viên CIA khiêu khích là một thảm họa đối với Donbass. Đạo luật vội vàng được thông qua đầu tiên đã phê duyệt tiếng Ukraina là ngôn ngữ chính thức duy nhất, vì vậy những người sống ở những vùng lãnh thổ này thực sự bị loại trừ khỏi xã hội. Họ yêu cầu quyền tự trị, và nhận được câu trả lời là đạn bắn, "- Emotionless brain giải thích.

"Putin chỉ yêu cầu một điều - để Ukraina yên. Còn người Mỹ hiện đang xoa tay, nhưng chúng ta biết những hành động khiêu khích như vậy thường kết thúc như thế nào", - LISIANTHUS83 nhấn mạnh.
“NATO không cho ông ta lựa chọn nào khác”, - một độc giả khác viết.
Vladimir Zelensky  - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.02.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Tổng thống Zelensky nói Ukraina "sẽ không trả cho bất kỳ ai bất cứ thứ gì"
"Các nước phương Tây đã diễn vở hài kịch này để giải trí cho cái tôi của các nhà lãnh đạo của họ. Một thỏa thuận với Putin sẽ tốt hơn ngàn lần so với tiếng ủng gõ của lính đang hành quân", - PHILIPPE JUNG bày tỏ tin tưởng.

DidierLAGARDE kết luận: "NATO đã không nhượng bộ và không thể đưa ra lời hứa không chấp nhận Ukraina vào hàng ngũ của mình. Chính sách của khối, đặc biệt của Hoa Kỳ cho thấy tình hình hiện nay, cũng như tính cương quyết không khoan nhượng của ông Putin”.

Vào ngày 21 tháng 2, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh công nhận Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Cộng hòa Nhân dân Lugansk, cũng như các hiệp ước hữu nghị, hợp tác và tương trợ lẫn nhau với hai nước cộng hòa này.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала