- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Đàm phán giữa Nga và Ukraina đã kết thúc

© BelTA / Chuyển đến kho ảnhCác thành viên của phái đoàn Nga và Ukraina bắt tay tại cuộc đàm phán
Các thành viên của phái đoàn Nga và Ukraina bắt tay tại cuộc đàm phán - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.03.2022
MOSKVA (Sputnik) - Cuộc đàm phán giữa các phái đoàn của Liên bang Nga và Ukraina tại Belarus đã kết thúc, Đại sứ quán Nga tại Belarus cho biết.

"Vòng đàm phán Nga-Ukraina lần thứ ba tại Belarus đã kết thúc", - phái đoàn ngoại giao Nga cho biết trong tuyên bố đăng trên Telegram.

Sau khi đàm phán với Liên bang Nga, một thành viên của phái đoàn Ukraina nói rằng đạt được rất ít tiến bộ trong việc cải thiện hậu cần hành lang nhân đạo. Phía Ukraina tuyên bố cuộc đàm phán với Liên bang Nga về ngừng bắn và chấm dứt chiến sự sẽ được tiếp tục, nhưng hôm nay không đạt được kết quả đáng kể nào.
Cuộc đàm phán diễn ra sau cánh cửa đóng kín và kéo dài hơn ba giờ đồng hồ. Trong quá trình cuộc gặp, các bên đã nghỉ giải lao một lần.
Cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraina ở Belarus - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.03.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraina đã bắt đầu ở Belarus
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала