Sợ đàn trâu hung dữ đe dọa, sư tử phải trèo lên cây

© Sputnik / Georgy Zimarev / Chuyển đến kho ảnhsư tử
sư tử - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.03.2022
MOSKVA (Sputnik) - Một con sư tử trong Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi bị đàn trâu hung dữ dọa, vì hoảng sợ quá nó đành trèo lên cây. Đoạn video được đăng trên tài khoản Instagram @wild_animal_shorts.
Đoạn phim cho thấy con sư tử cố gắng trèo lên cây để thoát khỏiđàn trâu đang nổi cơn điên. Những con trâu vẫn đi quanh cây và không chịu rời đi. Con sư tử mệt quá và trượt dần theo lớp vỏ cây. Đoạn video bị gián đoạn.
Đoạn video đã lan truyền trên mạng xã hội và thu hút hơn 22.000 lượt xem. Người dùng thích cảnh tượng sư tử bị trâu rừng hù dọa và phải tìm cách thoát thân. Một số người trong số họ không thể tin rằng con sư tử đã chọn cách leo lên cây thay vì bỏ chạy.

"Câu chuyện tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ nó không đúng. Những con sư tử trưởng thành chắc đã bỏ chạy", - một người dùng nhấn mạnh.

"Cố bám chặt, Simba, bố đang trên đường đến", - một người viết.
Trước đó, tin đưa rằng một đàn trâu trong Khu bảo tồn thiên nhiên Mala Mala ở Nam Phi đã đáp lại tiếng kêu cứu của đồng loại và cứu thoát một con trâu khỏi bầy sư tử. Những con sư tử đành bỏ con mồi và chạy trốn.
Quay video cảnh người đàn ông gầm to vào phút cuối khiến báo sư tử phải khiếp đảm - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.01.2022
Quay video cảnh người đàn ông gầm to vào phút cuối khiến báo sư tử phải khiếp đảm
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала