Một cư dân Kuril thiệt mạng vì bị gấu tấn công

© Sputnik / Anton Denisov / Chuyển đến kho ảnhCác thành viên đoàn thám hiểm quan sát eo biển Frieza và đảo Iturup (ở phía xa) từ bờ đảo Urup - hòn đảo thuộc nhóm đảo phía nam quần đảo Kuril
Các thành viên đoàn thám hiểm quan sát eo biển Frieza và đảo Iturup (ở phía xa) từ bờ đảo Urup - hòn đảo thuộc nhóm đảo phía nam quần đảo Kuril - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.04.2022
MOSKVA (Sputnik) - Cư dân 33 tuổi của đảo Iturup thuộc Kuril thiệt mạng vì bị gấu tấn công, theo thông báo từ ban chỉ huy khu vực của Bộ Các trường hợp khẩn cấp LB Nga cho biết.

"Người đàn ông 33 tuổi cùng với ba người bạn đi trên chiếc xe buýt nhỏ du ngoạn thiên nhiên hôm 9 tháng 4. Nhóm này mắc kẹt trên đường ở khu vực cây số 22 phía bắc làng Reydovo và đã báo tin cho lực lượng cứu hộ địa phương, các nhân viên cứu trợ đã lập tức tìm đến chỗ họ", - Sputnik dẫn thông báo của bộ phận báo chí thuộc cơ quan chuyên trách.

Theo dữ liệu của cơ quan này, người đàn ông kêu cứu rồi biến mất. Sau đó các tình nguyện viên phát hiện thấy thi thể nạn nhân.

"Sáng 10 tháng 4 các tình nguyện viên phát hiện thi thể người tử nạn với dấu vết từ cuộc tấn công của gấu", - chi nhánh địa phương của Bộ Các Tình trạng Khẩn cấp cho biết.

Quần đảo Kuril. - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.04.2022
Chuyên gia: thuật ngữ “chiếm đóng” mà Tokyo dùng cho Nam Kuril làm phức tạp hơn quan hệ với Nga
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала