Đảng Cộng hòa trong Quốc hội Hoa Kỳ thấy gì trong máy tính xách tay của Hunter Biden

© AP Photo / Pablo Martinez MonsivaisCon trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Hunter Biden.
Con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Hunter Biden. - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.04.2022
Đăng kýZelo
MATXCƠVA (Sputnik) – Nghị sĩ Hạ viện từ đảng Cộng hòa Darrell Issa tuyên bố rằng Quốc hội Hoa Kỳ đang nghiên cứu những nội dung gây tai tiếng trong chiếc máy tính xách tay của con trai Tổng thống Hoa Kỳ là Hunter Biden.

"Cần theo dõi đến tận thượng đỉnh, đến «ông lớn». Và để làm điều đó cần có công tố đặc biệt, nhưng đồng thời, chúng tôi đang xem xét việc này. Chúng tôi có một máy tính xách tay và chiếc laptop này là một kho báu rõ ràng, liên hệ trực tiếp giữa Tổng thống và con trai ông ấy. Đi sâu vào xem Hunter Biden ốm yếu và dễ bị tổn thương như thế nào khi nghiện ma túy", - nghị sĩ Issa nói trong cuộc phỏng vấn của Fox News.

Ông này nhấn mạnh rằng bất kỳ ai lưu ảnh bộ sưu tập ma túy trong máy tính xách tay cá nhân đều có vấn đề nghiêm trọng.
Hội nghị G20 ở Rome - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.04.2022
Biden bày tỏ tin tưởng rằng con trai mình không vi phạm luật pháp ở Ukraina
"Những bức ảnh như thế là khi anh ta bay cùng cha mình trên chuyên cơ «số 2» của Phó Tổng thống Hoa Kỳ, khi cha anh ta đảm bảo rằng giao dịch kinh doanh của ông đang tiến triển. Kể cả ở Đông Âu, bao gồm cả Nga, Thị trưởng Matxcova, bà vợ ông ấy, bao gồm cả Trung Quốc", - nghị sĩ cho biết.
Theo xác nhận của vị dân biểu, trong khoảng thời gian nói trên, Hunter Biden bạc nhược dễ bị tổn thương do nghiện ma túy.

"Đó chính là kiểu người mà các vị sẽ tuyển mộ nếu các vị đang làm việc cho cơ quan tình báo ở Trung Quốc hoặc Nga", - nghị sĩ nói.

Các tệp bí ẩn đã bị xóa trên máy tính xách tay của Hunter Biden

Chuyên gia Jack Maski, người trước đó đã đưa cho giới truyền thông bản sao ổ cứng của Hunter Biden, tuyên bố rằng anh ta phát hiện thấy «450 Gbyte tài liệu đã bị xóa», bao gồm 80.000 video và ảnh, cũng như hơn 120.000 email được lưu trữ. Bản thân anh vì "lo sợ sự trả thù của chính quyền Biden" nên đã phải rời Hoa Kỳ đến Thụy Sĩ và hiện đang ở Zurich, cùng với các chuyên gia CNTT nghiên cứu khôi phục dữ liệu từ máy tính xách tay. Maski tuyên bố rằng trong những tuần tới anh dự định đưa toàn bộ dữ liệu thu được lên Internet.
Hunter Biden và Joe Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 31.03.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
BQP Nga công bố thư từ của con trai Biden về việc tài trợ các thí nghiệm sinh học ở Ukraina
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала