Hoàng tử William và Kate Middleton cân nhắc việc từ bỏ tước vị hoàng gia

© Sputnik / Alexey Filippov / Chuyển đến kho ảnhHoàng tử William và vợ Kate Middleton
Hoàng tử William và vợ Kate Middleton  - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.05.2022
Moskva (Sputnik) - Hoàng tử William và Kate Middleton đang cân nhắc việc từ bỏ tước vị hoàng gia của họ sau chuyến công du Caribê thất bại. Mirror đưa tin, dẫn nguồn riêng.
Được biết Công tước xứ Cambridge có ý định hiện đại hóa chế độ quân chủ Anh. Người trong cuộc cho biết sau khi đến thăm Belize, Jamaica và Bahamas, bị một số cư dân địa phương phản đối, các nhân vật Hoàng gia này đang xem xét khả năng từ bỏ chức danh chính thức của mình.
Người ta cho rằng hai vợ chồng muốn được xưng hô bằng tên của họ. Ngoài ra, họ có kế hoạch hủy bỏ các kiểu đón rước và cúi chào truyền thống. Cặp đôi cũng phản đối hàng rào kim loại ngăn họ và công chúng trong các sự kiện chính thức.

Nguồn tin cho biết: "Họ muốn gần gũi hơn với mọi người, tuân theo các thủ tục ít nhàm chán hơn và từ bỏ nhiều truyền thống".

Các thành viên của gia đình hoàng gia Anh tham gia lễ kỷ niệm một trăm năm Lực lượng Không quân Hoàng gia ở London - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.10.2021
Chế độ quân chủ của Anh có thể sụp đổ sau khi Hoàng tử William lên ngôi
Hồi tháng 4, được biết rằng Hoàng tử William và Kate Middleton đã cấm con cái của họ sử dụng mạng xã hội nhằm dạy các con phép lịch sự. Hai vợ chồng không muốn các con kiêu ngạo và cho rằng mình ưu tú hơn người khác.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала