- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

"Azov"* thiết lập trao đổi thông tin theo tiêu chuẩn như trong quân đội Mỹ

© Sputnik / Evgeny KotenkoTiểu đoàn “Azov”
Tiểu đoàn “Azov” - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.05.2022
MOSKVA (Sputnik) - Tổ chức trao đổi thông tin trong tiểu đoàn quốc gia Ukraina "Azov"* được thực hiện theo tiêu chuẩn SALUTE mà quân đội Hoa Kỳ thông qua.
Theo tin từ hãng thông tấn, tài liệu hướng dẫn chỉ huy các nhóm và trung đội của tiểu đoàn 1, trung đoàn biệt đội đặc nhiệm "Azov"* thuộc Bộ Nội vụ Ukraina đã đượctìm thấy trên cơ sở của tiểu đoàn ở Mariupol.
Tài liệu bao gồm hướng dẫn cung cấp báo cáo hàng ngày và báo cáo hiện tại về đối thủ theo tiêu chuẩn SALUTE, được phát triển và thông qua bởi Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ.
Những người bịt mặt vũ trang   - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.05.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Cố vấn của Erdogan: Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng sơ tán lính Azov* bị thương khỏi Azovstal bằng tàu biển
Theo các tiêu chuẩn này, khi phát hiện kẻ địch, người lính phải truyền thông tin về chỉ huy - theo đúng trình tự thời gian, tương ứng với chữ viết tắt SALUTE.
Đầu tiên, trong báo cáo phải chứa dữ liệu về số lượng quân được nhìn thấy, sau đó là các hoạt động, vị trí, loại, thời gian phát hiện của đối thủ và cuối cùng là vũ khí hiện có.
* Lực lượng cực đoan bị khởi tố ở LB Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала