Мариуполь после отступления ВСУ - Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Máy bay không người lái của Ukraina bị bắn rơi ở Kursk

UAV - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.06.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Một máy bay không người lái của Ukraina đã bị bắn rơi ở tỉnh Kursk, theo dữ liệu sơ bộ không có ai bị thương, Thống đốc Roman Starovoit cho biết trên kênh Telegram cá nhân.

“Hôm nay lúc 22:17 (02:17 giờ Hà Nội), một máy bay không người lái của Ukraina đã bị bắn rơi ở phía đông thành phố Kursk. Bên quân đội đã có mặt tại hiện trường, đại diện các cơ quan an ninh cũng đang trên đường tới đó. Theo thông tin sơ bộ không có ai bị thương. Tôi đề nghị mọi người giữ bình tĩnh”, - ông viết.

Các quân nhân Ukraina - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.05.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Vụ Ukraina bắn vào một ngôi làng ở tỉnh Kursk làm ít nhất một người thiệt mạng
Theo người đứng đầu khu vực, các đơn vị LLVT Nga đang trực chiến theo chế độ tăng cường.
Tinh Kursk thường xuyên bị LLVT Ukraina bắn phá. Vào giữa tháng 5, vụ pháo kích làng Tetkino làm một người dân thiệt mạng, một người khác bị thương do mảnh đạn phải nhập viện cấp cứu.
Kể từ ngày 11 tháng 4 trong tỉnh đã nâng mức độ đe dọa khủng bố lên cấp màu vàng, đề phòng các hành động khiêu khích có thể xảy ra ở biên giới. Tuần trước nhà chức trách vừa gia hạn chế độ trực chiến tăng cường đối với lực lượng vũ trang và các cơ quan an ninh cho đến ngày 8 tháng 7.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала