Мариуполь после отступления ВСУ - Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Ngoại trưởng Ai Cập và Ngoại trưởng Lavrov thảo luận cách giải quyết xung đột ở Ukraina

© Dịch vụ báo chí của Bộ Ngoại giao Liên bang Nga / Chuyển đến ngân hàng ảnhChuyến thăm của Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tới Ai Cập
Chuyến thăm của Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tới Ai Cập - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.07.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Bộ trưởng Ngoại giao Ai Cập Sameh Shoukry nói ông đã thảo luận với người đồng cấp Nga Sergei Lavrov về tình hình ở Ukraina và khả năng đạt được một giải pháp chính trị về xung đột.

"Chúng tôi đã thảo luận về tình hình quốc tế, chủ yếu là vấn đề Ukraina. Ai Cập tái khẳng định mong muốn đạt được một giải pháp ngoại giao cho cuộc xung đột dựa trên sự khôn ngoan và đối thoại", - Sameh Shoukry cho biết tại cuộc họp báo sau cuộc hội đàm.

Ông nhấn mạnh hai bên đã thảo luận về tầm quan trọng của việc đạt được một thỏa thuận chính trị. Ai Cập khẳng định cách tiếp cận ngoại giao để giải quyết cuộc khủng hoảng ở Ukraina.
Chuyến thăm của Sergei Lavrov tới Việt Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.07.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Ông Lavrov: Các mục tiêu địa lý của chiến dịch đặc biệt đã thay đổi
Ngoại trưởng Lavrov và người đồng cấp Ai Cập tổ chức cuộc họp theo hình thức mở rộng với sự tham gia của các phái đoàn. Trước đó, hai bộ trưởng đã gặp riêng.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала