- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Dân Anh bị sốc vì thực trạng quân đội Vương quốc sau khi bơm vũ khí cho Ukraina

© AFP 2022 / Odd AndersenBrexit
Brexit - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.10.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Độc giả của tờ báo Anh Daily Mail bày tỏ sự phẫn nộ khi có thông báo rằng quân đội Vương quốc Anh có nguy cơ cạn kiệt vũ khí chống tăng do phân nửa số tên lửa dự trữ của Anh đã bàn giao cho Ukraina mà vẫn chưa được bổ sung.

“Đủ rồi! Hãy chấm dứt việc lấy tiền của chúng tôi đưa cho Ukraina!", - độc giả Fiber wiz viết.

"Trao vũ khí cho Ukraina, sau đó bán lại ở chợ đen. Điều đó có nghĩa là các vũ khí này có thể được các quốc gia chống lại lợi ích của Vương quốc Anh sử dụng ... Đơn giản là không thể tưởng tượng", - MathsStats bình luận.
Tổng thống Nga Vladimir Putin gặp Tổng thống UAE Mohammed bin Zayed Al Nahyan - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.10.2022
Dân Anh quốc bênh vực ông Putin sau cáo buộc «muốn đóng băng châu Âu»

"Thế nghĩa là kho dự trữ chiến lược của chúng ta về một số loại vũ khí thông thường đã không được bổ sung. Vậy tại sao cho đến nay chúng ta vẫn cung cấp cho Ukraina?", - illuminated_one than vãn.

"Cho bao nhiêu chăng nữa con chó điên Zelensky vẫn muốn nhiều hơn. Hãy cứ cho nó dịp may và nó sẽ kéo tất cả chúng ta xuống hoả ngục", - Dutch matrix khái quát.

Bơm vũ khí cho Ukraina

Trong bối cảnh chiến dịch đặc biệt của Nga nhằm bảo vệ Donbass bắt đầu từ ngày 24/2, Washington và các đồng minh NATO tiếp tục bơm vũ khí cho Ukraina. Matxcơva nhiều lần tuyên bố rằng việc cung cấp vũ khí của phương Tây chỉ kéo dài xung đột, và các lô hàng viện trợ vũ khí đó đều là mục tiêu hợp pháp để quân đội Nga tấn công.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала