- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Nhà sản xuất Leopard thừa nhận mất xe bọc thép của Đức ở Ukraina

© Ảnh : Krauss-Maffei WegmannXe tăng Đức Leopard 2 A4M
Xe tăng Đức Leopard 2 A4M - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.06.2023
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Ukraina không nói về tổn thất vũ khí được cung cấp từ Đức, nhưng thực tế là có, Armin Papperger, người đứng đầu doanh nghiệp quốc phòng Đức Rheinmetall nói trong một cuộc phỏng vấn với RND.

"Chúng (tổn thất thiết bị của Đức) không được nói đến. Luôn có những tổn thất về nhân mạng", Papperger trả lời câu hỏi tại sao có quá ít thông tin về tổn thất của vũ khí Đức gửi đến Kiev.

Đồng thời, Papperger lưu ý nhìn chung, vũ khí của Đức đã chứng tỏ bản thân rất tốt trong cuộc xung đột ở Ukraina.
Xe tăng T-64 ở vùng Kherson - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.06.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Phương Tây thất vọng với kết quả tấn công của Ukraina

"Phản hồi của người Ukraina về vũ khí của Đức rất tích cực. Ví dụ như pháo PzH2000, khung gầm và hệ thống vũ khí do Rheinmetall cung cấp", ông cho biết.

Armin Papperger cũng nói về kế hoạch xây dựng một nhà máy vũ khí ở Ukraina để sản xuất xe tăng Panther, dù cho thực tế những cơ sở như vậy là mục tiêu dễ bị tên lửa Nga tấn công. Như Papperger giải thích, không có kế hoạch gửi các chuyên gia Đức đến nhà máy như vậy.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала