Phim hoạt hình đình đám của Nga sắp chiếu tại Việt Nam

© Ảnh : Soyuzmultfilm (1969 - 2012)Вộ phim truyền hình của hãng Soyuzmultfilm "Hãy đợi đấy!"
Вộ phim truyền hình của hãng Soyuzmultfilm Hãy đợi đấy! - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.06.2023
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) – Khán giả Việt Nam sẽ được xem bộ phim truyền hình của hãng Soyuzmultfilm như "Hãy đợi đấy! Kỳ nghỉ hè" và "Những con gấu trúc nhỏ" trong năm 2023, dịch vụ báo chí của hãng phim đưa tin.

"Loạt phim hoạt hình "Hãy đợi đấy! Kỳ nghỉ hè" và "Những con gấu trúc nhỏ" sẽ xuất hiện trong tháng 8 và 9 trên sóng kênh truyền hình vệ tinh lớn dành cho thiếu nhi K+KIDS, cũng như trên ứng dụng K+ xem trực tuyến. Đại diện Soyuzmultfilm và Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam) đã ký thỏa thuận phân phối", - dịch vụ báo chí của hãng phim Soyuzmultfilm cho biết.

Hãng phim Soyuzmultfilm giới thiệu một số dự án của mình tại chợ phim quốc tế Telefilm Việt Nam, được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ báo chí của Soyuzmultfilm cho biết. Trong số các dự án cũng thu hút sự quan tâm của các công ty địa phương là bộ phim hoạt hình dài tập "Chink: Thám tử đuôi dài", "Cuộc phiêu lưu của Petia và Sói", Mopsiki", "Bí mật thung lũng Gấu", "Hãy đợi đấy! Kỳ nghỉ hè", v.v.
Điện ảnh Nga mong muốn mở rộng hợp tác với Việt Nam và các nước Đông Nam Á - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.05.2023
Điện ảnh Nga mong muốn mở rộng hợp tác với Việt Nam và các nước Đông Nam Á

Hợp tác trong lĩnh vực văn hóa

"Trong lịch sử, con đường của Nga và Việt Nam có những giai đoạn quan hệ gần gũi, kể cả trong lĩnh vực văn hóa. Điều này được phản ánh trong một số tài liệu tham khảo mang màu sắc dân tộc trong các tác phẩm nổi tiếng của hai nước. Tôi chắc chắn rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ có kết quả, và ở Việt Nam sẽ có những người mới hâm mộ loạt phim hoạt hình của Soyuzmultfilm", - Chủ tịch hội đồng quản trị hãng phim Soyuzmultfilm Yuliana Slasheva nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала