- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Đức sẽ cung cấp cho Ukraina siêu máy bay không người lái tối tân nhất

© Ảnh : 2023 Rheinmetall AGMáy bay không người lái Luna New Generation do công ty Rheinmetall sản xuất
Máy bay không người lái Luna New Generation do công ty Rheinmetall sản xuất  - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.08.2023
Đăng kýZelo
Matxcơva (Sputnik) - Công ty quốc phòng Đức Rheinmetall sẽ cung cấp cho Ukraina máy bay không người lái Luna NG mới có khả năng phóng không gây tiếng ồn vào cuối năm 2023, Bild đưa tin.

"Những máy bay không người lái này có thể "nhìn và nghe". Chúng hoạt động trên không tới 12 giờ", - ấn phẩm cho biết.

Theo Bild, dự kiến UAV ​​sẽ được chuyển giao hoàn chỉnh với trạm điều khiển mặt đất cho một số máy bay không người lái và máy phóng.
Chữ viết tắt NG trong tên của máy bay không người lái có nghĩa là Thế hệ Neue ("thế hệ mới") - mẫu này là phiên bản cải tiến của các thiết bị đã được cung cấp cho Kiev. Sửa đổi này cho phép thực hiện các chức năng do thám, cung cấp mạng LTE, chặn và gây nhiễu liên lạc cũng như mang theo vũ khí.
Xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard 2 của Đức - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.08.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Đức giảm tốc độ giao vũ khí cho Ukraina như đã hứa

Dân Đức lên án việc Kiev đòi cung cấp tên lửa Taurus

Trước đó, cổng thông tin T-online dẫn nguồn trong đảng SPD cầm quyền thông báo rằng sắp tới Đức sẽ công bố quyết định chuyển giao tên lửa Taurus cho Ukraina. Đồng thời, Chính phủ Đức nhiều lần nói rõ rằng không ưu tiên xem xét việc cung cấp loại vũ khí này và không có thỏa thuận với các đối tác trong NATO và Hoa Kỳ.
Các độc giả của tờ Die Welt đã gay gắt lên án đòi hỏi dai dẳng của Kiev, yêu cầu cung cấp tên lửa Taurus cho LLVT Ukraina.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала