Thăm dò ý kiến: Người Mỹ cho rằng Biden khiến nền kinh tế tồi tệ hơn

© AP Photo / Evan VucciTổng thống Hoa Kỳ Joe Biden phát ngôn tại Nhà Trắng
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden phát ngôn tại Nhà Trắng - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.08.2023
Đăng ký
Matxcơva (Sputnik) - Hơn một nửa số người Mỹ tin rằng tình hình kinh tế ở Hoa Kỳ trở nên tồi tệ hơn do các chính sách của chính quyền Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, theo một cuộc khảo sát mới được thực hiện cho kênh Fox News.
"25% tin rằng Nhà Trắng đã cải thiện nền kinh tế. Đồng thời, một số lượng người lớn gấp đôi con số này (52%) tuyên bố rằng Biden đã làm tình hình trở nên tồi tệ hơn và 1/5 nói rằng Nhà Trắng không gây tác dụng gì (22%)", - Fox News lưu ý.
Tám trong số mười người ở Hoa Kỳ nói rằng tình hình kinh tế của đất nước tồi tệ.
Sự bất mãn với tình hình chung của đất nước đã tăng lên kể từ đầu nhiệm kỳ tổng thống của Biden: con số này lên tới 70% trong số những người được thăm dò, so với kết quả 53% vào tháng 4 năm 2021 thu được sau kết quả thăm dò 100 ngày đầu tiên của nhiệm kỳ tổng thống Biden.
Đa số người Mỹ không tán thành chính sách đối ngoại của Biden (55%), chính sách kinh tế của ông (61%), chính sách di cư (61%) và các biện pháp chống lạm phát của ông (67%).
Brighton Beach, New York. - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.08.2023
Thăm dò ý kiến: hơn một nửa người dân Mỹ đánh giá tiêu cực về tình trạng của nền kinh tế
Nhìn chung, 58% người Mỹ không tán thành việc Joe Biden làm tổng thống.
Cuộc thăm dò do các công ty tư vấn Beacon Research và Shaw & Company Research tiến hành từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 8, tham gia là 1002 cử tri đã đăng ký ở Hoa Kỳ, với sai số là 3 điểm phần trăm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала