SU-30SM tiêu diệt một chiếc xuồng của LLVT Ukraina gần cơ sở khai thác khí đốt ở Biển Đen

© Sputnik / Sputnik / Chuyển đến kho ảnhTiêm kích đa năng Su-30SM của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga tham gia một chiến dịch quân sự đặc biệt.
Tiêm kích đa năng Su-30SM của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga tham gia một chiến dịch quân sự đặc biệt. - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.08.2023
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Máy bay chiến đấu Su-30SM của Hạm đội Biển Đen vừa tiêu diệt một xuồng trinh sát của LLVT Ukraina ở gần các cơ sở khai thác khí đốt của Nga tại Biển Đen, kênh Telegram của Bộ Quốc phòng Nga thông báo.
“Đêm rạng sáng hôm nay phi hành đoàn máy bay Su-30SM thuộc lực lượng không quân hải quân của Hạm đội Biển Đen đã tiêu diệt một xuồng trinh sát của LLVT Ukraina tại khu vực có các cơ sở khai thác khí đốt của Nga ở Biển Đen”, - bản tin cho biết.
Tuần trước, hai tàu chiến Pytlivy và Vasily Bykov của Hạm đội Biển Đen đã phát hiện và tiêu diệt một xuồng không người lái Ukraina đang cố gắng tấn công họ ở địa điểm cách Sevastopol 237 km về phía tây nam.
Sevastopol - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.08.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
LLVT Ukraina định tấn công tàu Nga ở Biển Đen
LLVT Ukraina liên tục cố gắng dùng xuồng không người lái mặt nước tấn công các mục tiêu ở bán đảo Crưm, trong đó có cầu Crưm. Các đơn vị của Nga tiêu diệt phần lớn những phương tiện không người lái này.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала