- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Năm xuồng không người lái của Ukraina bị tiêu diệt ở Biển Đen

© Sputnik / Sergey MalgavkoBiển Đen, Crưm, Sevastopol
Biển Đen, Crưm, Sevastopol - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.09.2023
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Quân đội Nga đã tiêu diệt 5 xuồng không người lái của LLVT Ukraina dịnh tấn công tàu Sergei Kotov của Hạm đội Biển Đen, Bộ Quốc phòng báo cáo.

"Lúc khoảng 05 giờ sáng ngày 14/9 LLVT Ukraina âm mưu dùng 5 xuồng không người lái tấn công tàu tuần tra Sergei Kotov của Hạm đội Biển Đen trong vùng nước Biển Đen. Cuộc tấn công bị đẩy lùi, 5 xuồng không người lái của địch bị tiêu diệt bằng vũ khí trang bị trên tàu”, - Bộ lưu ý.

Đây không phải là vụ đầu tiên như vậy. Cụ thể hôm thứ Tư, quân đội Nga cũng đã xóa sổ 3 xuồng không người lái Ukraina ở khu vực Biển Đen.
Tàu tên lửa trên đệm không khí “Samum” trong cuộc tập trận “Hợp tác trên biển -2015” ở Địa Trung Hải. - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.09.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
LLVT Nga tiêu diệt 3 thiết bị không người lái Hải quân Ukraina tại Biển Đen
Vào đêm sang ngày 10 tháng 9 tại khu vực đảo Zmeiny lực lượng không quân Hải quân đã tấn công phá hủy ba xuồng cao tốc Willard Sea Force của Ukraina chở quân đổ bộ hướng tới bờ biển Crưm.
Thêm 4 chiếc xuồng tương tự nữa đang trên đường tới Mũi Tarkhankut bị tiêu diệt vào ngày 4 tháng 9.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала