Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

LLVT Ukraina bắn giết binh sĩ bị thương của mình

Đăng ký
Pháo binh Ukraina trong khu vực hoạt động đặc biệt đang bắn giết các binh sĩ bị thương của nhóm phá hoại trinh sát của mình bị quân đội Nga vô hiệu hóa.
Một chiến binh của nhóm phía nam của Lực lượng vũ trang Nga mang biệt hiệu “Cortes” chia sẻ với Sputnik. Theo quân nhân Nga, đội pháo binh tấn công quân đội Ukraina đều do lính thuê Ba Lan điều khiển.

Chiến dịch quân sự ở Donbass

Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina vào ngày 24/2. Tổng thống Putin gọi mục tiêu của nó là "bảo vệ những người đã bị chế độ Kiev đàn áp và diệt chủng trong 8 năm qua". Ông lưu ý rằng chiến dịch quân sự đặc biệt là một biện pháp bắt buộc, Nga "không còn cơ hội để làm khác, rủi ro về an ninh đã được tạo ra đến mức không thể phản ứng bằng các biện pháp khác."
Đặc công Nga đang rà phá bom mìn ở Arabat Spit - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.10.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Lực lượng vũ trang Ukraina pháo kích làng Klimovo ở Bryansk bằng bom chùm
Theo ông, Nga đã cố gắng trong 30 năm để thỏa thuận với NATO về các nguyên tắc an ninh ở châu Âu, nhưng để đáp lại, Nga đã phải đối mặt hoặc với sự lừa lọc và dối trá cay độc, hoặc bị gây áp lực và tống tiền, trong khi đó liên minh này bất chấp sự phản đối của Matxcơva lại dần dần mở rộng và tiếp cận với biên giới của Liên bang Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала