Chuyên gia nói về cuộc phỏng vấn của Putin với Carlson: Truyền thông NATO nhận một cái tát vào mặt

© Sputnik / Gavriil Grigorov/POOL / Chuyển đến kho ảnhNhà báo Mỹ Tucker Carlson
Nhà báo Mỹ Tucker Carlson  - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.02.2024
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Lãnh đạo đảng "Yêu nước" của Pháp Florian Philippot cho biết truyền thông các nước NATO nhận một cái tát nặng nề vào mặt sau cuộc phỏng vấn Tổng thống Nga Vladimir Putin của nhà báo Mỹ Tucker Carlson.

"Cuộc phỏng vấn của Putin với Tucker Carlson là một hiện tượng toàn cầu. Nó tiếp tục đặt tất cả các bài viết của giới truyền thông ở các nước NATO ra một bên! Tất cả họ đều nhận một cái tát nặng nề vào mặt", - chính trị gia viết trên mạng xã hội X.

Theo ông, sau cuộc phỏng vấn, nhiều người nhận ra "hệ thống" và truyền thông đã lừa dối họ suốt 2 năm liên quan đến xung đột ở Ukraina. Philippot cũng kêu gọi độc giả giúp phổ biến đoạn video về Putin và Carlson với danh nghĩa bảo vệ sự thật và hòa bình.

Sự thật sẽ tìm đường đến trái tim người Mỹ

Sự thật được nêu ra trong cuộc phỏng vấn của Vladimir Putin với Tucker Carlson có thể tìm ra con đường đi đến khối óc và trái tim của người Mỹ, cuộc phỏng vấn sẽ giúp phương Tây biết về nước Nga, phó tiến sĩ Khoa học Lịch sử, nhà khoa học chính trị Elvina Seitova nói với Sputnik.
"Tôi muốn tin rằng cuộc phỏng vấn lớn của Vladimir Putin dành cho khán giả Mỹ sẽ nói nhiều hơn về đất nước chúng ta. Sự thật phải được truyền tới tâm trí và trái tim của người Mỹ. Tôi tin rằng Tổng thống của chúng ta sẽ được lắng nghe", - Seitova nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала