Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

Máy bay ném bom Nga bay trên vùng biển Barents và Na Uy

Đăng ký
Bộ Quốc phòng Nga cho biết, hai máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS đã thực hiện chuyến bay theo lịch trình trên vùng biển Barents và Na Uy.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết: "Hai máy bay mang tên lửa chiến lược Tu-95MS thuộc lực lượng hàng không tầm xa của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã thực hiện chuyến bay theo kế hoạch trong không phận trên vùng biển trung lập của Biển Barents và Biển Na Uy. Thời gian bay kéo dài hơn 5 giờ".

Bộ nêu rõ rằng máy bay chiến đấu hộ tống Tu-95 là các máy bay Su-35S.
Bộ lưu ý: “Ở một số giai đoạn nhất định của tuyến đường bay, có các máy bay chiến đấu của nước ngoài bay kèm theo các máy bay tên lửa chiến lược này”.
Hai chiếc Tu-95MS của Nga thực hiện chuyến bay theo lịch trình trên biển Bering và Chukotka - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.02.2024
Multimedia
Video: Hai chiếc Tu-95MS của Nga thực hiện chuyến bay theo lịch trình trên biển Bering và Chukotka
Trung tướng Sergei Kobylash, Chỉ huy hàng không tầm xa cho biết, “chuyến bay được thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc quốc tế về sử dụng không phận”.
Các phi công hàng không tầm xa thường xuyên bay qua vùng biển trung lập ở Bắc Cực, Bắc Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Biển Đen và Biển Baltic.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала