- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Tên lửa S-200 của Ukraina bị bắn hạ ở khu vực Rostov

© Sputnik / Alexey Kudenko / Chuyển đến kho ảnhHệ thống tên lửa phòng không Buk-M2
Hệ thống tên lửa phòng không Buk-M2 - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.02.2024
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Lực lượng phòng không Nga đã bắn hạ tên lửa phòng không S-200 của Ukraina ở khu vực Rostov, tên lửa này đã được chuyển đổi để tấn công các mục tiêu mặt đất, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.
"Đêm hôm LLVT Nga đã chặn đứng một nỗ lực của chính quyền Kiev định dùng máy bay không người lái và tên lửa phòng không S-200 cải tiến để tấn công các cơ sở trên lãnh thổ Liên bang Nga”, - thông báo viết.
Ngoài ra, lực lượng phòng không đang làm nhiệm vụ đã tiêu diệt một máy bay không người lái của Ukraina ở tỉnh Bryansk. Trước đó, Thống đốc khu vực Alexandr Bogomaz cho biết chiếc UAV đã bị bắn hạ ở quận Klintsovsky, không có thương vong thiệt hại gì.
hệ thống phòng không Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.12.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Lực lượng phòng không Nga bắn hạ một máy bay không người lái trên vùng trời Rostov
LLVT Ukraina liên tục bắn phá khu vực miền trung và vùng biên giới của Nga, thực hiện tấn công bằng các phương tiện không người lái và tiến hành phá hoại. Lực lượng phòng không Nga thường xuyên bắn hạ máy bay không người lái và tên lửa của Ukraina.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала